Tới lượt Trường Giang bị soi lại ảnh chụp cùng Võ Hoàng Yên

Dân tình đang hết sức băn khoăn, tò mò về mối quan hệ của Trường Giang và Võ Hoàng Yên, liệu ông xã Nhã Phương có bị lôi vào cuộc chiến?

Trong khi đa phần giới showbiz đều lên tiếng bảo vệ và mong mọi người có một cái nhìn khoan dung với NS Hoài Linh thì Trường Giang và Trấn Thành - bộ đôi được Hoài Linh "đỡ đầu" lại vô cùng im hơi lặng tiếng, không có một động thái nào bênh vực "anh Bốn". Một số khán giả băn khoăn, số còn lại tỏ ra thông cảm bởi đây là thời điểm nhạy cảm, các nghệ sĩ dễ chịu sự công kích của dư luận. Huống hồ, Trấn Thành cũng mới vướng lùm xùm nhỏ trong vụ chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên.

Mới đây, dân tình tiếp tục được dịp xôn xao với bức ảnh được cho là Trường Giang xuất hiện trong khung hình cùng với Võ Hoàng Yên cùng vẻ mặt vô cùng tươi cười. Dân mạng nhanh chóng đặt ra dấu hỏi về mối quan hệ của Võ Hoàng Yên và Trường Giang vì vốn dĩ ông xã Nhã Phương vô cùng thân thiết với Hoài Linh. Một số người hâm mộ còn e sợ rằng Trường Giang sẽ là nhân vật tiếp theo bị bà Phương Hằng réo tên?

Tuy nhiên, đa phần đều cho rằng việc lôi Trường Giang vào câu chuyện của Võ Hoàng Yên là điều vô lý bởi nam nghệ sĩ chưa từng lên tiếng hay bị tố cáo liên quan đến vụ việc. Hơn nữa, một bức ảnh chụp chung cũng chưa thể nói lên điều gì về mối quan hệ của Trường Giang và Võ Hoàng Yên.

Trường Giang từng gặp gỡ Võ Hoàng Yên?

Ông Võ Hoàng Yên bị bà Phương Hằng tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt hàng ngàn tỷ đồng là sự việc gây chú ý ít tháng qua. Đáng chú ý, nữ doanh nhân còn khẳng định nghệ sĩ gạo cội, hàng đầu showbiz – Hoài Linh có liên kết với ông Võ Hoàng Yên để lừa đảo tiền bạc, lòng tin người dân.

Bà Phương Hằng từng livestream tiết lộ mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. "Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp Tây Sài Gòn để học, để có bằng lương y đi chữa bệnh. Chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên. Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng".

Hoài Linh được cho là vô cùng thân thiết với Võ Hoàng Yên.

Cách đây ít ngày, một nhân vật được cho là có mối quan hệ quen biết với Hoài Linh đã đăng tải tin nhắn trò chuyện với nghệ sĩ hồi đầu tháng 3 vừa qua. Trong đó, Hoài Linh khẳng định không hề dính líu và cũng lâu rồi không liên lạc với phía ông Võ Hoàng Yên. Độ xác thực của những tin nhắn này cũng như nội dung đăng tải chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, nếu đúng là lời khẳng định của Hoài Linh thì hiện tại, khán giả rất cần lời tuyên bố chắc nịch thêm 1 lần nữa từ phía nghệ sĩ.

Tuy nhiên, nghệ sĩ gạo cội phủ nhận điều này với người quen.

Trong suốt khoảng thời gian showbiz "đại chiến" vừa qua, Trường Giang hoàn toàn đứng ngoài cuộc. Danh hài chỉ quan tâm đến vợ con, dự án Running Man trong lần đầu tham dự và tình hình dịch bệnh cũng như giải cứu nông sản.

Trường Giang chú ý tới những thông tin xã hội thay vì giải trí.
Không hề đả động tới cuộc chiến căng thẳng của Vbiz hiện nay..

Chuẩn bị tinh thần "chinh chiến" tại Running Man mùa 2.

Nguồn: Tổng hợp