Tới lượt Trấn Thành bị chỉ trích vì "ăn sang như Tổng thống" giữa dịch nặng

"Ăn vầy là như Tổng thống trong mùa dịch bệnh", 1 dân mạng để lại bình luận chắc chắn khiến Trấn Thành phải hoang mang nếu đọc được.

Mùa dịch, các nghệ sĩ có nhiều thời gian dành cho gia đình và đặc biệt là việc nấu ăn. Dịp này, Trấn Thành và bà xã Hari cũng thường xuyên cập nhật tình hình ăn uống của nhà mình. Các món ăn đều do "MC quốc dân" nấu đãi vợ. Là chủ nhà hàng và ưa thích bếp núc nên việc nấu ăn trong nhà đều do một tay Trấn Thành đảm nhận.

Quảng cáo

Mới đây nhất, Trấn Thành đãi vợ món bánh mì nướng ăn kèm trứng chiên pate, vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Anh không quên chia sẻ lên fanpage triệu người theo dõi kèm tâm sự: "Trân trọng từng bữa ăn". Tuy nhiên, giống như nhiều sao Việt trước, Trấn Thành không tránh khỏi việc bị chỉ trích vì khoe "ăn sung mặc sướng" khi dịch bệnh đang hoành hành. Có lẽ, nhiều người đã quên rằng thời gian qua, nam MC vẫn âm thầm quyên góp từ thiện cứu trợ bà con khó khăn.

Mâm cơm hấp dẫn nhà Trấn Thành - Hari mùa dịch.

Nam MC rất khéo léo trong khoản ẩm thực.

Xuất hiện không ít bình luận tiêu cực dưới bài đăng.

Tự nhận mình không khéo bếp núc, Hari Won không ngại chia sẻ các sự cố nấu ăn của mình. Mới đây, cô nhận "chỉ trích" vì món trứng luộc bóc vỏ. Vợ Trấn Thành cho biết, sau khi luộc trứng xong, cô đã bóc vỏ nhưng cảm thấy bên trong vẫn "lỏng" chưa đủ chín nên tiếp tục cho vào luộc tiếp, sau đó thì quên không tắt bếp gần một tiếng.

Dòng trạng thái của Hari bị nhiều người lên án, cho rằng cô quá vụng về và phụ nữ thì nên biết nấu ăn. Một số người lại bảo vệ Hari, cho rằng, con người không ai hoàn hảo, cô có người chồng nấu ăn giỏi và thích nấu cho vợ nên không cần phải xuống bếp nhiều.

Thời gian nghỉ dịch, Trấn Thành có nhiều thời gian để trau dồi khả năng bếp núc. Anh tự nhận rằng mình "tự nhiên thành đầu bếp" sau dịch bệnh.

MC thường nấu các món cơm nhà đơn giản, dễ làm, trong đó, Trấn Thành làm cả các món đặc sản Hàn Quốc để vợ thoả nỗi nhớ các món tuổi thơ.
Trấn Thành khoe món chả trứng nướng, được khen đẹp như bánh gato.