Tôi giúp vợ làm mẹ của 2 đứa con thế mà cô ấy vẫn đòi ly hôn

Vợ tôi ngoại tình mà vẫn còn già mồm: “Đúng, tôi muốn ly hôn để giải thoát cho cả 2 chúng ta. Sống với anh tôi không thể nào chung thủy được".

4 năm lấy nhau ai cũng phải công nhận tôi là người chồng tử tế khi mà vừa làm ra tiền lại vừa yêu vợ thương con. Tôi chưa bao giờ để vợ con thiếu thốn gì cả.

Tuy nhiên 4 năm sống với vợ duy chỉ có một điều tôi không làm vợ hài lòng đó là số lần gần gũi vợ chồng theo cô ấy nói là ít. Sở dĩ tần xuất “chuyện ấy” của vợ chồng tôi ít vì tính chất công việc của tôi hay phải thức khuya, cộng với nữa là nhu cầu của tôi không cao như nhiều người đàn ông khác.

Hồi mới cưới nhau có lẽ vợ tôi cũng choáng lắm khi mà sau đêm tân hôn thì cả tháng sau cô ấy mới có thể có lần thứ 2 với tôi. Lúc đó vợ tôi từng nhảy dựng lên:

– Hóa ra đây là lý do anh giữ gìn cho tôi hả? Là anh bất lực chứ giữ gìn gì?

– Em nói khó nghe thế? Bất lực cái gì? Là nhu cầu anh không cao thôi với lại anh cũng bận công việc nữa.

Tôi giúp vợ làm mẹ của 2 đứa con thế mà cô ấy vẫn đòi ly hôn - Ảnh 1
Hóa ra đây là lý do anh giữ gìn cho tôi hả? Là anh bất lực chứ giữ gìn gì? (ảnh minh họa)

Cũng may là sau đó vài hôm vợ tôi phát hiện có thai. Tất nhiên khi cô ấy bầu bí chuyện đó cũng sẽ hạn chế hơn để giữ gìn cho con. Nói thật chứ phụ nữ lấy được người đàn ông không ham hố chuyện đó mới là may mắn vì như vợ tôi thời gian bầu bí rồi ở cữ có phải lo giữ chồng tôi. Chứ như những ông chồng khác có mà tay ôm, tay vịn suốt ngày rồi ấy chứ.

Vợ tôi sinh con được 8 tháng thì chúng tôi mới làm chuyện vợ chồng lại. Ấy vậy nhưng cũng chỉ đến lần thứ 2 là vợ tôi lại dính bầu tiếp rồi. Ai cũng bảo nhà tôi đánh nhanh thắng nhanh mà công nhận là tôi giỏi thật ấy chứ. Người ta giờ mong mãi chẳng có con, vợ chồng tôi thì cứ sòn sòn…

Lẽ ra thì phải mừng ấy thế mà chẳng hiểu sao vợ tôi cứ hậm hực. 9 tháng mang bầu bé thứ 2 chỉ mỗi việc đi làm, tôi đã thuê taxi đưa đón, con nhỏ ở nhà có bà nội trông vậy mà ngày nào về cô ấy mặt cũng khó đăm đăm. Tôi hỏi:

– Sếp em gây khó dễ cho em à. Nếu thấy không ổn nghỉ việc ở nhà anh nuôi…

– Công ty em chẳng có việc gì. Có việc thì chỉ có thể là ở cái nhà này.

Tôi cũng chẳng hiểu ở nhà ai đã làm chuyện gì với cô ấy. Thực sự tôi thấy vợ rất vô lý nhưng vì cô ấy đang bầu bí nên tôi không muốn gây sự với vợ. Mẹ tôi thì bảo chắc nó nghén ngẩm nên khó ở, bà cũng bảo tôi kệ không thèm chấp.

Rồi vợ tôi sinh bé thứ 2, là một bé trai. 2 đứa con tôi đẹp như tranh, ai cũng bảo vợ tôi khéo sinh. Mọi người bảo vợ tôi kế hoạch đi không lại sinh sòn sòn. Và vợ tôi cũng nghe theo, cô ấy kế hoạch bằng cách cấy que tránh thai.

Sau khi sinh bé thứ 2 một thời gian vợ chồng tôi gần gũi lại, vẫn là tần suất 1 tháng 1 lần nhưng không thấy vợ tôi khó chịu như trước nữa. Tôi đoán có lẽ cô ấy đã quen với chu kì đó và giờ 2 đứa con đã lấy hết thời gian của cô ấy rồi.

Nhưng đùng 1 cái sau 4 năm kết hôn tôi phát hiện vợ ngoại tình. Chính mắt bạn tôi nhìn thấy cô ấy vào nhà nghỉ và chụp ảnh gửi cho tôi. Về nhà tôi làm um lên, tưởng vợ rối rít xin lỗi nhưng ai ngờ:

Tôi ngoại tình đấy thì đã sao? Anh biết rồi thì tôi cũng nói luôn. Tôi ngoại tình vì anh yếu sinh lý đấy. Đời thủa nhà ai 1 tháng vợ chồng có 1 lần vui vẻ với nhau. Thử hỏi có người đàn bà nào chịu nổi không?

Tôi giúp vợ làm mẹ của 2 đứa con thế mà cô ấy vẫn đòi ly hôn - Ảnh 2
Vợ tôi ngoại tình lại còn muốn ly hôn (ảnh minh họa)

– Nhưng tôi vẫn giúp cô làm mẹ 2 lần còn gì?

– Thì sao? Chẳng lẽ cô đẻ 2 đứa con rồi bắt tôi sống cả đời với người chồng yếu sinh lý à? Ly hôn đi…

– Ly hôn?

– Đúng, tôi muốn ly hôn để giải thoát cho cả 2 chúng ta. Sống với anh tôi không thể nào chung thủy được.

Mẹ tôi thì không muốn ly hôn vì ly hôn căn nhà hiện tại phải chia cho vợ tôi 1 nửa mà đất lại là đất bố mẹ tôi cho. Bà còn sợ vợ tôi sẽ mang cả 2 đứa con đi. Nhưng giờ bắt tôi sống chung với người vợ ngoại tình thì làm sao tôi chịu được? Cô ấy đúng là sướng mà không biết đường hưởng. Mọi người bảo tôi có nên kí đơn hay không?