Tôi choáng váng khi chị vợ của nhân tình trao hẳn chìa khóa nhà cho mình

Sau 3 năm cố gắng gi,ành chồng người khác cuối cùng vợ nhân tình cũng đã chịu nhường chồng cho tôi rồi. Tôi sung sướng tột cùng…

Tôi đã từng bị mối tình 5 năm phản bội để đến với người phụ nữ khác. Khi đó tôi đã có thai 5 tháng nhưng anh ta vẫn nhẫn tâm bỏ mặc mẹ con tôi. Khi ấy tôi hận bạn trai 1 thì hận người đã cướp anh khỏi tôi 10.

Nhưng thực sự tôi chẳng thể làm gì được. Thương con tôi chấp nhận làm mẹ đơn thân suốt 5 năm. Anh chưa một lần hỏi han tới đứa con sau ngần ấy năm, một người đàn ông quá bạc nên sau này tôi cũng đã không còn thấy hối tiếc nữa.

Vết thương lòng trong tôi đã nguôi ngoai, chỉ tội đứa con gái nhỏ, nó bắt đầu hỏi nhiều về bố, và thắc mắc tại sao mình không có bố như các bạn. Đồng nghiệp của tôi khuyên tôi hay là mở lòng tìm bố cho con, tuy nhiên tôi vẫn sợ gặp phải một người không ra gì một lần nữa thì mẹ con tôi sẽ khổ rất nhiều.

Tôi choáng váng khi chị vợ của nhân tình trao hẳn chìa khóa nhà cho mình - Ảnh 1
Tôi đã từng nghĩ sẽ không đến với người đàn ông nào nữa vì sợ con khổ (ảnh minh họa)

Thế nhưng trong năm ấy ông trời run rủi thế nào lại để anh về chi nhánh tôi làm. Anh là trưởng phòng mới của chúng tôi. Anh đã có vợ và gia đình nhưng họ đang ở thành phố. Lúc đầu tôi chẳng nghĩ gì cả, cũng chẳng muốn dính đến người đàn ông đã có vợ. Nhưng… rồi những buổi làm dự án, những lần cà phê tối muộn của 2 người cô đơn đã khiến chúng tôi sát lại gần nhau…

Và rồi tôi và anh đã phải lòng nhau lúc nào không hay. Anh đã cho tôi niềm tin trở lại vào đàn ông. Anh khéo léo với trẻ con tới mức con gái tôi rất quý anh, nó đã bảo rằng mẹ cho con gọi chú Hùng bằng bố nhé. Con thích có bố như chú ấy.

Chính những lời này của con gái đã khiến tôi tìm mọi cách để có anh là của riêng mình, dù biết anh đã có vợ rồi. 3 năm trời tôi cố gắng tách anh ra khỏi vợ. Dù có lần vợ anh đã tìm về tận chi nhánh chúng tôi làm nhưng anh đã đuổi cô ấy quay lại thành phố. Lần đó anh đang ở bên tôi, nghe nói con anh phải vào viện cấp cứu.

Vợ anh gọi điện cho tôi, dọa nạt nọ kia nhưng tôi biết chắc chắn chị ta chẳng thể làm gì được tôi cả vì tôi có anh bảo vệ rồi. Lần cuối cùng chị ta gọi cho tôi bảo:

Thực sự nếu em cần người đàn ông đó đến như vậy thì mẹ con chị nhường cho đấy.

Sau 3 năm cố gắng giành anh cuối cùng chị ta cũng đã chịu nhường chồng cho tôi rồi. Tôi sung sướng tột cùng nhưng rồi câu tiếp theo của chị ấy lại khiến tôi từ mây xanh rơi xuống tận địa ngục:

– Chị giao luôn cả chìa khóa nhà cùng với bố mẹ chồng liệt nằm 1 chỗ suốt 3 năm qua của anh ấy cho em. Chị chỉ cần mang 2 đứa con của chị ra đi vì chị biết để nó lại với 1 người bố như thế thì chúng nó sẽ khổ suốt cuộc đời này. Với em đó là người đàn ông tuyệt vời nhưng với chị đó chỉ là thứ đồ cũ bỏ đi chị không hối tiếc. Thế nhé, bàn giao hết cho em đấy, đội ơn em vì rước của nợ giùm chị.

– Chị…

Tôi run người trước những gì vợ của nhân tình. Tôi đã từng c.ăm th.ù kẻ c.ướp bố của con tôi và bây giờ chính tôi lại đang bước lại bước chân của cô ta. Tôi… tôi là loại cướp chồng người khác, cướp bố của con người khác về làm bố cho con mình. Tôi…

Suốt 1 đêm không ngủ được, tôi giằn vặt, tôi thấy mình thật là tồi tệ. Ngày hôm sau tôi quyết định lên thành phố gặp chị vợ. Tận mắt nhìn thấy chị ấy tôi lại càng thấy căm ghét bản thân mình. Có lẽ 3 năm phải 1 mình chăm sóc bố mẹ chồng liệt và 2 đứa con đã khiến gương mặt chị hốc hác nhưng vẫn toát lên được cái vẻ sang của người phụ nữ thành phố.

Tôi choáng váng khi chị vợ của nhân tình trao hẳn chìa khóa nhà cho mình - Ảnh 2
Vợ nhân tình đồng ý nhường chồng nhưng tôi lại phải cầu xin không nhận (ảnh minh họa)

– Muốn gặp tận nơi để nghe chị nói chị nhường chồng nhường nhà thì mới tin à? Chị nhường mà, em về cố gắng mà chăm tiếp bố mẹ chồng thay chị nhé.

– Chị… em… em xin lỗi chị. Em sai… em đã sai rồi. Lẽ ra em không nên làm như thế? Em với anh ấy… em xin lỗi. Em sẽ chấm dứt… chấm dứt tất cả.

Tôi b.ỏ chạy không dám đối mặt lâu với người phụ nữ ấy. Có thể chị ấy nghĩ tôi thấy cảnh bố mẹ chồng già yếu ốm đau mà sợ nhưng thôi chị nghĩ thế nào cũng được nhưng tôi đã quyết định chấm dứt với anh, chấm dứt cuộc tình sai trái đó. Mẹ con tôi dọn đi nơi khác anh không biết. Nhưng nghe đâu họ vẫn ly hôn vì chị không bao giờ tha thứ cho người chồng đã cắm sừng mình.

Tôi ân hận vì tôi đã làm t.an n.át 1 gia đình. Giá như tôi nhận ra sớm việc làm sai trái của mình thì mọi chuyện đã khác. Giá như…