Tôi bủn rủn khi đối tác đưa ảnh vợ mình ra khoe: “Bồ mới của tôi này"

Vào 1 ngày đẹp trời vợ tôi lại hóa trở thành cô bồ “ngọt nước” của đối tác. Nghe có đau đớn không có chứ, có nằm mơ tôi cũng không tưởng tượng ra nổi.

Chẳng ai muốn vạch áo cho người xem lưng, nhưng lúc này tâm trạng tôi thật sự quá tệ. Đã 2 hôm rồi tôi chưa về nhà, quần áo cũng chẳng buồn thay. Tôi  nằm lì trong nhà thằng bạn, căn nhà này nó mua chưa ở nên nó cho tôi tá túc bao lâu tùy ý.

Quảng cáo

Tôi và vợ kết hôn đến nay đã được 7 năm có với nhau 2 cô công chúa xinh như thiên thần. Vợ tôi là 1 người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, có  nụ cười tỏa nắng. Cô ấy là nhân viên ngân hàng. Còn tôi làm trưởng phòng kinh doanh của 1 công ty địa ốc. Gia đình chúng tôi thuộc dạng khá giả, nói chung không quá thiếu thốn chuyện tiền bạc, bao năm nay 2 vợ chồng vẫn hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Chỉ có điều công việc bận rộn, mệt mỏi nên nhiều lúc chúng tôi không có thời gian dành cho nhau nhiều như trước. Nhưng tôi thật sự vẫn rất yêu vợ và chưa từng có ý định ngoại tình dù bên cạnh tôi có rất nhiều cô gái vây quanh. Vì tôi hay phải đi gặp khách hàng, tiếp khách ở những nơi sang trọng, gái xinh, trẻ bật đèn xanh nhiều nhưng tôi vẫn 1 lòng với vợ.

Bao năm tôi cũng tin vợ cũng giống mình, nhưng có lẽ tôi đã lầm… cô ấy đã ngầm thay đổi. Công việc của vợ tôi thỉnh thoảng có đi tiếp khách, gặp gỡ khách hàng giàu có. Chắc vì thế mà cô ấy gặp nhiều cám giỗ và đã không giữ được mình.

Tôi không hề hay biết vợ mình ngoại tình cho đến 1 ngày đẹp trời tôi đi cà phê với đối tác. Trong lúc phê pha câu hợp đồng thì chúng tôi bàn về chuyện đời, về gái gú. Đàn ông ngồi với nhau thường hay bàn về phái đẹp, hôm đó tôi rít điếu xì gà rồi bảo:

Vợ chụp ảnh gưi bồ
Ảnh minh họa – Nguồn internet

Nói thế chứ, tôi cũng thuộc dạng hèn ông ạ. Gái bật đèn xanh nhiều mà chẳng dám làm tới.

Ôi dồi ông vậy là phí của giời đấy, đẹp trai cao to trắng trẻo gái nào chả ưng. Cứ tận dụng khi còn sung sức ông ạ, mình về nhà cứ làm tốt nghĩa vụ của người chồng là được, còn ra ngoài vẫn phải kiếm tí chứ.

Ông nói vậy chắc ông cũng có “tí” bên ngoài hả?

Nói đến đó cả 2 nhìn nhau rồi phá lên cười.

Có chứ, có nhiều là đằng khác, vợ tôi sinh xong có vẻ không ham hố chuyện đó. Nên tôi vẫn phải đi ngoài, nhưng tôi không dễ dãi như ông nghĩ đâu nhé. Cặp em nào phải ngon nghẻ tôi mới cặp.

Ông được đấy, mà vợ ông xinh không, tính tình thế nào? Tôi còn chưa gặp.

Xinh bình thường, nhưng được cái hiền, biết điều. Thế vợ ông thế nào?

Vợ tôi à, cũng tạm tạm. Nhưng vấn đề chiều chồng chuyện đó còn vụng lắm, nên tôi đành phải kiếm 1 em bồ để khỏe lấp.

Nói rồi hắn đưa facebook vợ hắn cho tôi xem, đúng là rất xinh xắn, hiền lành. Rồi hắn hỏi ảnh vợ tôi, tôi đưa điện thoại ra và bảo:

Tôi không dùng mạng xã hội, cũng chả biết vợ dùng facebook gì. Tôi được cái ghét khoản chụp choẹt. Tôi toàn dùng cục gạch này để cho tập trung công việc.

Ông muốn xem ảnh bồ tôi không? Tôi cho ông xem này.

Nói rồi hắn bấm bấm và đưa 1 tấm hình quen thuộc ra trước mặt tôi:

Nhìn ngọt nước không, làm ngân hàng đấy, gái Hà Nội làm chuyện đó thích lắm.

Lúc đó tôi bủn rủn chân tay mặt mũi đỏ bừng, người trong ảnh chẳng phải vợ tôi sao? Sao có thể như vậy. Tôi nắm chặt nắm đấm lại cố kìm chế dù muốn táng cho hắn mất quả vào mặt.

Vợ ngoại tình
Ảnh minh họa – Nguồn internet

Ông sao thế, người quen à?

Ông quen cô ta lâu chưa?

Cũng được 5 tháng rồi, cứ rảnh là lôi nhau vào khách sạn. Em này nhu cầu cao, làm tình cái gọi là quá sung sướng luôn.

Hắn thao thao bất tuyệt kể về sự dâm d,ục đê hèn của mình với vợ tôi. Hắn còn cho tôi xem ảnh hắn chụp lén vợ tôi lúc cô ấy đang ở nhà tắm nữa, lúc đó tôi thật sự muốn bóp băm hắn ra nhưng vì sĩ diện nên không muốn cho hắn biết đó là vợ mình. Tôi bực bội bỏ ra về trước sự ngỡ ngàng của hắn. Trên đường về tôi thật sự nghĩ mình có thể giải quyết vợ rồi đi tù. Về nhà thấy cô ta đang ngồi trước bàn phấn bôi bôi trát trát, tôi lôi ra tát cho 3 cái khiến vợ choáng váng ngã xuống nhà.

Chúng tôi cãi cọ rất to, đó là lần đầu tiên tôi xuống tay với vợ, chửi cô ta thậm tệ như vậy. Ban đầu vợ tôi chối nhưng sau đó thì cúi gằm mặt rồi khóc lóc van xin. Tôi đau đớn căm hận vô cùng. Tôi không nghĩ có ngày mình lại bị cắm sừng như vậy. Thật sự chỉ muốn bỏ quách cho xong rồi đến đấm gã khốn đó 1 trận nát mặt, nhưng tôi thương 2 con của mình vô cùng, chúng còn quá nhỏ và sống vô cùng tình cảm. Tôi sợ chúng không chịu nổi cú sốc này và tổn thương lẫn xấu hổ vì có 1 bà mẹ lăng loàn. Giờ tôi đang rất rối bời, thật sự chẳng tha thiết làm gì, ăn gì cũng chẳng muốn về căn nhà đó nữa. Tôi nên làm gì đây?

Tuệ Tâm