Tóc Tiên ngưỡng mộ vợ chồng Công Phượng

Tóc Tiên bày tỏ sự quan tâm tới vợ chồng Công Phượng: “Chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện nhưng thật sự thích tấm hình này lắm."

Đám cưới Công Phượng – Viên Minh đã khép lại sau ba bữa tiệc tại TP. HCM, Phú Quốc và Nghệ An, để lại ấn tượng trong dư luận bởi mức độ hoành tráng, chịu chi. Chân sút đình đám giao lưu với giới nghệ sĩ Vbiz nên gần như không có ai tới chung vui. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Tóc Tiên bất ngờ trở thành nhân vật bị réo gọi nhiều nhất ngày hôm qua vì trùng tên với một món trong thực đơn nhà Công Phượng đãi khách – “súp cua tóc tiên".

Tới hôm nay, Tóc Tiên “chính hiệu" đã lên tiếng nhưng không phải để phân bua về món ăn mà là để bày tỏ sự ngưỡng mộ trước chuyện tình âm thầm nhưng không kém phần lãng mạn của Công Phượng và Viên Minh. Chưa hết, Tóc Tiên còn tiết lộ chuyện vợ chồng Công Phượng từng tới homestay của cô tại Đà Lạt để nghỉ dưỡng và CP10 trùng sinh nhật với ông xã Hoàng Touliver.

Tóc Tiên chia sẻ: “Chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nói chuyện nhưng thật sự thích tấm hình này lắm. Váy cưới cô dâu trắng trơn, xinh quá. Có gì đó rất giống tụi mình: Lặng lẽ yêu, lặng lẽ lên Đà Lạt ghé nhà mình chill, lặng lẽ cưới. Nay mình còn biết thêm bạn nam cùng ngày tháng sinh với ông xã mình – Bảo Bình chuẩn."

Tóc Tiên ngưỡng mộ vợ chồng Công Phượng - Ảnh 1
Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ về sự ngưỡng mộ vợ chồng Công Phượng – Viên Minh.

Tóc Tiên ngưỡng mộ vợ chồng Công Phượng - Ảnh 2
Đám cưới Công Phượng là sự kiện đáng chú ý nhất ngày hôm qua.

Tóc Tiên ngưỡng mộ vợ chồng Công Phượng - Ảnh 3
Váy cưới trắng trơn, đơn giản của Viên Minh cũng chính là gu của cô dâu Tóc Tiên ngày nào.

Tóc Tiên ngưỡng mộ vợ chồng Công Phượng - Ảnh 4
Đám cưới Tóc Tiên – Hoàng Touliver cũng từng cố giấu truyền thông nhưng cuối cùng vẫn không thể giữ kín.

Tóc Tiên ngưỡng mộ vợ chồng Công Phượng - Ảnh 5
Nhà sản xuất âm nhạc đình đám…

Tóc Tiên ngưỡng mộ vợ chồng Công Phượng - Ảnh 6
…và chân sút hàng đầu Việt Nam trùng sinh nhật.

Tóc Tiên ngưỡng mộ vợ chồng Công Phượng - Ảnh 7
Cả hai đều là những người đàn ông âm thầm bảo vệ tình yêu, thể hiện tình cảm theo cách lặng lẽ chứ không phô trương.

Kể từ khi chung đội trong chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng phát sóng năm 2015, Tóc Tiên và Hoàng Touliver có hơn 5 năm bên nhau. Suốt thời gian đó, cặp đôi nhiều lần xuất hiện cùng nhau, lộ hình thân mật như khoác vai, ôm eo khi đi ăn chung. Tới 9/2019, họ mới chính thức xác nhận chuyện tình cảm. Sáng 20/2, lễ cưới của Hoàng Touliver và Tóc Tiên được tổ chức tại nhà thờ ở Đà Lạt.

Nguồn: Instagram nhân vật