Tốc biến tránh xe nâng đang chất đầy hàng, thanh niên sống sót thần kỳ

Pha tốc biến của nam thanh niên điều khiển xe máy trước tử thần giúp anh chàng sống sót thần kỳ, dân mạng thở phào nhẹ nhõm. 

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một vụ tai nạn giao thông vô cùng nghẹt thở. Theo video được chia sẻ, một nam thanh niên chạy xe máy đang đi trên đường thì bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe nâng hàng. Đáng chú ý, thanh niên đi xe máy đã kịp thời lao ra khỏi xem, may mắn thoát cửa tử trong gang tấc. Còn phương tiện của anh chàng bị hàng hóa trên xe nâng đè bẹp trong tích tắc.

Clip tai nam thanh niên điều khiển xe máy tốc biến tránh xe nâng

Nguyên nhân được cho là do cả hai người điều khiển đều bị khuất tầm nhìn bởi ô tô đỗ gần hiện trường vụ tai nạn. Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Toàn cảnh sự việc đã được camera giám sát gần đó ghi lại.

Tốc biến tránh xe nâng đang chất đầy hàng, thanh niên sống sót thần kỳ - Ảnh 1
Một giây trước “thảm họa".

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú của đông đảo cư dân mạng với hơn 2,2 triệu lượt xem, gần 60.000 lượt thả tim cùng hàng ngàn bình luận trái chiều. Đa phần mọi người đều nhận định tài xế lái xe nâng đã sai trong trường hợp này khi không hạ thấp và đi lùi theo quy định. Nhiều người cho rằng bác tài có khả năng chưa được qua đào tạo.

Tốc biến tránh xe nâng đang chất đầy hàng, thanh niên sống sót thần kỳ - Ảnh 2
Thanh niên đi xe máy kịp bỏ của chạy lấy người.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng lỗi sai một phần cũng do nam thanh niên điều khiển xe máy phóng nhanh vượt ẩu. Số khác tỏ ra thích thú trước màn tốc biến giúp chàng trai trẻ sống sót thần kỳ. Thậm chí, dân tình còn tếu táo rằng anh chàng đã được các cụ phù hộ độ trì, gánh gãy vai mới may mắn như vậy.

Tốc biến tránh xe nâng đang chất đầy hàng, thanh niên sống sót thần kỳ - Ảnh 3

Tốc biến tránh xe nâng đang chất đầy hàng, thanh niên sống sót thần kỳ - Ảnh 4
Bình luận từ cộng đồng mạng.

Một cư dân mạng bình luận: “Pha tốc biến đẳng cấp"

“Chạy nhanh đây, thần chết bắt không được anh. Chúc mừng anh!" – Một người khác bày tỏ.

Một bác tài nhận định: “Thứ nhất xe nâng càng cao không hạ thấp càng xuống với lại không đi lùi. Thứ hai xe máy đi ẩu. Tôi chạy xe nâng 3 năm rồi tôi biết".

Dân mạng thích thú bày tỏ: “Truyền nhân còn sót lại của lăng ba vi bộ đã bị ghi hình".

“Ông cố nội ngoại đỡ quả này còng lưng".

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội!

(Tổng hợp)