Toàn cảnh một ngày đi học của con gái Đông Nhi

Đông Nhi đã chia sẻ loạt ảnh trong ngày đi học đầu tiên của ái nữ Winnie khiến dân tình tan chảy vì quá đáng yêu.

Tròn 3 tuổi, con gái Đông Nhi là bé Winnie được bố mẹ đưa đến trường như nhiều bạn bè cùng trang lứa khác. Dù là con nhà giàu chính hiệu nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn con gái tập làm quen với môi trường học tập và biết cách sinh hoạt tập thể cũng như kết giao thêm nhiều bạn mới.

Được biết, trường mẫu giáo con gái Đông Nhi đang theo học cũng là nơi vợ chồng Hồ Ngọc Hà – Kim Lý tin tưởng lựa chọn cho cặp song sinh Lisa – Leon. Đó là một trong những ngôi trường quốc tế nổi tiếng VIP ở Quận 2, Tp.HCM. Được biết, ngoài không gian thoáng
đãng và nhiều sân chơi cho trẻ, ngôi trường này cũng cập nhật luôn thời gian biểu tại trường cho phụ huynh tiện theo dõi.

Các bé mầm non sẽ được học từ 8h sáng đến 4h chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Cha mẹ có thể gửi các bé trong độ tuổi 18 tháng – 6 tuổi và sẽ được chia thành các lớp riêng biệt. Không chỉ môi trường hiện đại mà giáo viên tại trường cũng là đội ngũ yêu con trẻ, tương tác tích cực với các bé trong suốt buổi học.

Song song với những dịch vụ chăm sóc trẻ tốt bậc nhất tại trường cũng chính là học phí cũng không hề tầm thường. Được biết, website chính thức của trường chưa đăng tải thông tin về học phí năm học mới 2022 – 2023 nhưng theo học phí của các năm trước sẽ dao động từ 77,43 – 218,23 triệu đồng/năm, tùy theo độ tuổi và hình thức học (học cả ngày, hoặc nửa buổi).

Với Winnie nhà Đông Nhi mức học phí được ước đoán rơi vào khoảng 200 triệu đồng/năm (bao gồm thêm các chi phí khác). Con số này là khá lớn với một gia đình bình thường cho con đi học mầm non.

Mới đây, trên fanpage của bé Winnie, Đông Nhi đã đăng loạt ảnh siêu đốn tin của “thế lực nhí” trong ngày đi học đầu tiên. Winnie được mẹ diện cho đầm tông pastel nhẹ nhàng, tóc buộc hai chùm gọn gàng. Cô bé có bình nước, ba lô và được xếp gọn ở góc dành cho mình. Nữ ca sĩ tiết lộ, con gái uống khá nhiều nước vì vận động nhiều. Trộm vía hơn là bé rất ngoan ngoãn. Mặc dù còn lạ lẫm nhưng Winnie vẫn tích cực tham gia các hoạt động vui chơi sinh hoạt với các bạn khác. Đến giờ ăn trưa, Winnie ngồi vào bàn và tự ăn một cách ngon lành mà không cần ai giúp.

Winnie biết sắp xếp đồ đạc của mình khá ngăn nắp. Cô bé còn chịu hòa nhập với bạn bè mới.

Winnie tự ăn bữa trưa và uống nước rất nhiều
Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã ở cạnh con gái trong ngày đầu tiên đi học

Vì thương con nên trong ngày đầu tiên đi học, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã nán lại trường với con cả buổi để theo dõi quan sát cách con thích nghi với môi trường mới. Cả hai khá an tâm vì ái nữ biết cách hòa nhập với bạn bè thầy cô.