Tổ ấm của NSƯT Công Ninh bên vợ kém 22 tuổi và con gái 7 tuổi

Gần 10 năm hôn nhân, Công Ninh và bà xã kém 22 tuổi xây dựng tổ ấm hạnh phúc với cô con gái nhỏ. Nghệ sĩ mới chia sẻ những băn khoăn khi tuổi già ập đến. 

Dù có sự nghiệp lừng lẫy nhưng nghệ sĩ Công Ninh lại có một cuộc đời riêng nhiều thăng trầm. Anh từng có mối tình kéo dài nhiều năm với cô học trò xinh đẹp, tài năng trước khi nên duyên với bà xã Tuyết Vân vào năm 2012. Vợ nghệ sĩ Công Ninh kém anh 22 tuổi, cô cũng từng là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh. Năm 2014, họ có với nhau cô con gái đầu lòng. Thời điểm đó, Công Ninh đã 53 tuổi.

Tổ ấm của NSƯT Công Ninh bên vợ kém 22 tuổi và con gái 7 tuổi - Ảnh 1

Tổ ấm của NSƯT Công Ninh bên vợ kém 22 tuổi và con gái 7 tuổi - Ảnh 2
Con gái lên 7, NSƯT Công Ninh tròn 60 tuổi

Hiện tại, tổ ẩm của NSƯT Công Ninh vô cùng êm đềm. Tuy nhiên, để có được hạnh phúc ấy, hai con người cách nhau 2 thế hệ phải cùng nhau vun đắp rất nhiều và cũng không ít lần cơm không lành, canh không ngọt. Khi đó, nam nghệ sĩ luôn cố gắng nhẫn nhịn, làm người dung hòa để mọi việc được giải quyết êm đẹp. Bé Oscar – con gái của cặp đôi như một sợi dây, gắn kết sau những sóng gió.

Tổ ấm của NSƯT Công Ninh bên vợ kém 22 tuổi và con gái 7 tuổi - Ảnh 3
Đôi vợ chồng “đũa lệch" luôn nhường nhịn, yêu thương nhau

Hồi đó, tôi chỉ biết sống vì nghệ thuật thôi còn khi có vợ có con, tôi mới biết mục đích sống, tồn tại của mình. Cuộc sống vì thế có ý nghĩa hơn khi mình sống cho vợ con và vì vợ con. Tất nhiên là vất vả hơn, lo lắng cũng nhiều hơn, thậm chí mỗi ngày và liên tục vì mình không sống cho riêng mình nữa nhưng vui lắm", nghệ sĩ Công Ninh chia sẻ.

Tổ ấm của NSƯT Công Ninh bên vợ kém 22 tuổi và con gái 7 tuổi - Ảnh 4
Nghệ sĩ không muốn trở thành gánh nặng của vợ con khi lâm bệnh tuổi già

Nghệ sĩ cho biết, khi tuổi cao, sức yếu sẽ vào viện dưỡng lão: “Vợ con tôi còn trẻ, còn cuộc sống và bao nhiêu thứ phải lo. Họ có thể yêu thương, chăm sóc tôi chu đáo nhưng lâu dần cũng sẽ là gánh nặng. Một người dù rộng lượng, tình cảm đến mấy cũng dễ đưa đến những nỗi buồn bực. Bản thân tôi rất sợ người khác sẽ thương hại mình. Vậy nên khi cảm thấy lớn tuổi và không còn sự tự chủ cuộc sống nữa, tôi sẽ vào viện dưỡng lão".

Tổ ấm của NSƯT Công Ninh bên vợ kém 22 tuổi và con gái 7 tuổi - Ảnh 5
Đáp lại chia sẻ của chồng, Tuyết Vân cho biết sẽ mãi ở bên ông xã

NSƯT Công Ninh sinh năm 1962, là thầy của nhiều diễn viên miền Nam. Anh kết hôn với bà xã Tuyết Vân – kém anh 22 tuổi vào năm 2012. Công Ninh kể bà xã Tuyết Vân là học trò của anh.Học trò của anh có rất nhiều người nổi tiếng hiện nay, trong đó phải kể đến: đạo diễn Vũ Ngọc Đãng , Trung Lùn, Nguyễn Quang Dũng , Ngọc Tưởng, Thanh Thúy, Ngọc Trinh… Anh từng đạt rất nhiều giải thưởng về nghề nghiệp, với cả ngàn vai diễn lớn nhỏ. Điển hình phải kể đến Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc năm 1995, Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 12…

Nguồn: Tổng hợp