Titi hộ tống Nhật Kim Anh đi cứu trợ miền Trung

Mặc dù bị từ chối lời tỏ tình nhưng Titi vẫn thoải mái tháp tùng Nhật Kim Anh đi cứu trợ miền Trung cùng nhiều đồng nghiệp khác.

Mới đây, đoàn từ thiện của MC Đại Nghĩa cùng nhiều đồng nghiệp như BB Trần, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư,... đã có mặt tại các tỉnh miền Trung để hỗ trợ người dân sau đợt mưa lũ lịch sử vừa qua. Đáng chú ý, trong đoàn còn có sự tham gia của Titi và Nhật Kim Anh.

Cách đây không lâu, Titi và Nhật Kim Anh từng gây xôn xao khi vướng vào nghi vấn tình cảm. Cựu trưởng nhóm HKT còn tiết lộ anh từng cảm nắng Nhật Kim Anh trong một thời gian dài là chị em thân thiết. Anh chàng thậm chí từng mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Nhật Kim Anh nhưng không nhận được cái gật đầu của người đẹp. Mặc dù vậy, cả hai vẫn thân thiết với nhau như không có chuyện gì xảy ra. Đơn cử như lần này, Titi vẫn vô tư hộ tống Nhật Kim Anh đi cứu trợ miền Trung.

Titi tháp tùng Nhật Kim Anh đi cứu trợ miền Trung cùng với nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp
Cả đoàn lên đường từ sáng sớm để kịp đến nhiều địa điểm khác nhau
Mặc dù đi từ thiện nhưng Nhật Kim Anh và Titi vẫn dính nhau như sam

Ngay cả lúc trao tiền cho bà con, cả hai cũng cận kề mà không tách lẻ như các đồng nghiệp khác.
Nhật Kim Anh đi đâu Titi đi theo đấy hỗ trợ đàn chị
Nhật Kim Anh và Titi cùng với Gia Bảo, BB Trần kiểm tra danh sách trao quà cho bà con
Rất đông bà con đến nhận tiền cứu trợ

Dự kiến trong đoàn thiện nguyện của MC Đại Nghĩa và các nghệ sĩ sẽ tiếp tục đi đến các địa phương khác tại Huế, đồng thời tiến hành thăm hỏi các gia đình có người mất và tặng mỗi hoàn cảnh 20 triệu đồng.

Tiểu sử Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh tên thật là Đỗ Thị Kim Huê, sinh năm 1985. Cô là một nữ diễn viên, ca sĩ và doanh nhân được khán giả yêu mến. Nhật Kim Anh sinh trưởng trong một gia đình nghèo có ba mất sớm. Năm 16 tuổi, cô vào TP. Hồ Chí Minh làm giúp việc và may mắn được học thanh nhạc. Sau đó, Nhật Kim Anh đi hát kiếm tiền nuôi gia đình. Nhờ ngoại hình sáng, cô nhanh chóng bén duyên điện ảnh và lần lượt giành được nhiều vai diễn, giải thưởng lớn nhỏ, chứng minh tài năng.

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn và có một con trai tên Bửu Long. Tháng 6/2019, cô xác nhận ly hôn, hiện tại cô và chồng cũ vẫn đang làm thủ tục tranh chấp quyền nuôi con. Nhiều lần tranh chấp, kiện cáo chuyện nuôi con nhưng không được, Nhật Kim Anh giờ đây vẫn phải thường xuyên đi về 2 nơi để thăm con trai nhỏ.

Nguồn tổng hợp