Mảnh ghép hoàn hảo: Bố đơn thân say đắm mẹ đơn thân vì thấy "hoàn cảnh giống mình trên Facebook"

Huệ Giang - 06/06/2020

Cả Sương và Nhật đều là bố, mẹ đơn thân hơn nữa nghề nghiệp cả hai giống nhau nên sự thấu hiểu, đồng cảm và trân trọng nhau đều rất chân thành.

Mới đây câu chuyện tình yêu giữa mẹ đơn thân Nguyễn Sương (sinh năm 1992) và bố đơn thân tên Nhật (sinh năm 1990) ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, chúc mừng của cộng đồng mạng.

Mảnh ghép hoàn hảo: Bố đơn thân say đắm mẹ đơn thân vì thấy hoàn cảnh giống mình trên Facebook - Ảnh 1
Cặp đôi được bạn bè rất ủng hộ vì rất giống nhau về hoàn cảnh cũng như nghề nghiệp.

Được biết, cặp bố mẹ đơn thân 9x này đều là huấn luyện viên gym và từng đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Trên trang các nhân của mình cả hai thường xuyên đăng những bức ảnh vui chơi cùng con gái bảo bối. Đây cũng chính là lý do khiến cả hai có thiện cảm với đối phương ngay khi kết bạn facebook.

Mảnh ghép hoàn hảo: Bố đơn thân say đắm mẹ đơn thân vì thấy hoàn cảnh giống mình trên Facebook - Ảnh 2
Cặp đôi sở hữu body cực phẩm vì cùng là gymer

Nguyễn Sương vui vẻ chia sẻ: "Bức ảnh mình chụp cùng bé khi đi chơi ở Vũng Tàu khiến anh ấy để ý. Mình hay cho bé đi khắp nơi để có hình làm kỷ niệm. Trái lại, mình cũng bị thu hút bởi anh khi anh khoe ảnh cùng bé con. Vì thế nên anh ấy nhắn tin làm quen luôn. Ban đầu cả hai cứ nói chuyện qua lại vậy, nói đến cả năm trời rồi mới quyết định gặp mặt".

Mảnh ghép hoàn hảo: Bố đơn thân say đắm mẹ đơn thân vì thấy hoàn cảnh giống mình trên Facebook - Ảnh 3
Mẹ đơn thân Nguyễn Sương rất chăm chút cho con gái của mình. Hai mẹ con thường hay chụp ảnh chung và chia sẻ lên mạng xã hội.

Cả hai duy trì việc nói chuyện, tâm sự suốt một năm trời và không có một lần gặp mặt bởi công việc cũng như khoảng cách địa lý. Mẹ đơn thân 9x tâm sự: "Bọn mình có định hẹn gặp hai lần nhưng đều không thực hiện được. Lần thứ nhất thì 'bể kèo' do anh đi công tác đột xuất. Lần hai vì trời mưa to gió lớn.

Lúc đó mình nghĩ coi như trả thù vậy, lần nọ ai bảo bận rộn làm gì để mà 'bể kèo'. Bởi vậy nên cả hai tiếp tục liên lạc mà chẳng thấy mặt nhau. Sau hai lần đó mình tặc lưỡi nghĩ rằng không gặp lần 1 lần 2 thì gặp lần 3 lần 4 cũng không sao".

Mảnh ghép hoàn hảo: Bố đơn thân say đắm mẹ đơn thân vì thấy hoàn cảnh giống mình trên Facebook - Ảnh 4
Ông bố đơn thân này cũng không hề kém cạnh trong việc chiều chuộng con gái.

Tưởng chừng một năm nói chuyện thì sẽ gắn bó hơn nhưng cả hai nhanh chóng cuốn vào guồng quay công việc, hơn nữa lại xa nhau nên mối quan hệ nhạt dần. Mẹ đơn thân 9x kể lại: "Chẳng hiểu sau khoảng 1 năm không liên lạc gì cả thì anh ấy chủ động nhắn tin.

Lúc đó vì cả hai có sẵn tình cảm nên quyết định gặp mặt luôn.Và không gặp thì thôi mà đã gặp thì chẳng thể dứt ra được nữa, 'dính' lấy nhau đến giờ. Có lẽ hai đứa đều có những chuyện buồn trong tình cảm nên bây giờ cũng đồng cảm và thấu hiểu nhau hơn".

Mảnh ghép hoàn hảo: Bố đơn thân say đắm mẹ đơn thân vì thấy hoàn cảnh giống mình trên Facebook - Ảnh 5
Body cực phẩm của cả hai khiến nhiều người xuýt xoa

Cặp đôi được bạn bè ủng hộ nhiệt tình bởi hoàn cảnh đơn thân giống nhau nên dễ thấu hiểu, hơn nữa nghề nghiệp cũng giống nhau và ngoại hình lại vô cùng đẹp đôi. Những người quen vẫn hay trêu cặp đôi này sinh ra chính là để dành cho nhau.

Mảnh ghép hoàn hảo: Bố đơn thân say đắm mẹ đơn thân vì thấy hoàn cảnh giống mình trên Facebook - Ảnh 6
Mọi thường dùng câu "xứng đôi, vừa lứa" khi nhắc đến cặp đôi này.

Chia sẻ về việc yêu xa và tình yêu màu hồng của mình, mẹ đơn thân 9x cho biết: "Bình thường bọn mình cũng có cách để cảm thấy luôn ở bên nhau. Ví dụ như chuyện hai đứa luôn video call thâu đêm đến sáng, nửa đêm giật mình dậy cũng thấy nhau, tạo cảm giác có đối phương ở bên. Sáng dậy mở mắt ra cũng thấy đối phương rồi. Đó là thói quen bọn mình duy trì từ lúc bắt đầu mới yêu".

Mảnh ghép hoàn hảo: Bố đơn thân say đắm mẹ đơn thân vì thấy hoàn cảnh giống mình trên Facebook - Ảnh 7
Dù là yêu xa nhưng cả hai luôn dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất.

Hiện tại cả hai vẫn đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Hy vọng nhân duyên này sẽ khiến cả hai thêm trân trọng và cùng nhau xây dựng tổ ấm yêu thương, bền lâu.

Huệ S/TH