Tình trạng sức khỏe nam thanh niên ngã vào máy nghiền mất 2 tay

Nam thanh niên ngã vào máy nghiền đang hoạt động ở Khu công nghiệp Rạch Bắp (Bình Dương) hiện sức khỏe đã ổn định, nhưng hai cánh tay không còn. 

Mới đây, thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của thanh niên ngã vào máy nghiền trong vụ tai nạn lao động kinh hoàng xảy ra tại Khu công nghiệp Rạch Bắp, tỉnh Bình Dương được cập nhật trên mạng xã hội gây chú ý.

Tình trạng sức khỏe nam thanh niên ngã vào máy nghiền mất 2 tay - Ảnh 1
Cập nhật tình hình sức khỏe của nạn nhân trong vụ tai nạn lao động ở Bình Dương.

Hiện sức khỏe của nam thanh niên đã ổn định, chỉ có điều hai cánh tay của anh chàng mãi mãi không còn nữa. Nhiều đồng nghiệp đã đến bệnh viện để động viên, thăm hỏi nam thanh niên sau biến cố lớn.

Tình trạng sức khỏe nam thanh niên ngã vào máy nghiền mất 2 tay - Ảnh 2
Bạn bè, đồng nghiệp tới thăm hỏi nam thanh niên.

Sự việc đã trôi qua nhưng để lại nỗi ám ảnh và xót xa cho nam thanh niên gặp tai nạn thương tâm này. Không ít cư dân mạng chúc anh sớm bình phục. Số khác lại tỏ ra lo lắng cho tương lai phía trước của chàng trai trẻ khi mất đi hai cánh tay. Bên cạnh đó, nhiều nhà hảo tâm, tấm lòng vàng sau khi biết tin đã đứng ra kêu gọi ủng hộ với mong muốn hỗ trợ nạn nhân phần nào chi phí điều trị.

Tình trạng sức khỏe nam thanh niên ngã vào máy nghiền mất 2 tay - Ảnh 3
Bình luận từ cư dân mạng.

Trước đó, vào ngày 25/3, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng khi xem loạt ảnh hiện trường vụ tai nạn lao động nêu trên. Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường cho thấy, một nam thanh niên trong quá trình làm việc tại xưởng đã bất cẩn ngã vào máy nghiền đang hoạt động.

Tình trạng sức khỏe nam thanh niên ngã vào máy nghiền mất 2 tay - Ảnh 4
Hiện trường vụ tai nạn lao động kinh hoàng.

Tình trạng sức khỏe nam thanh niên ngã vào máy nghiền mất 2 tay - Ảnh 5
Nạn nhân bị cụt hai tay.

Mặc dù các đồng nghiệp có mặt tại hiện trường lúc bấy giờ đã nhanh chóng ngắt cầu dao điện nhưng hai cánh tay của nạn nhân đã bị đứt lìa. Nạn nhân sau đó được mọi người tìm cách đưa ra khỏi máy nghiền rồi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

(Tổng hợp)