Tình trạng hiện tại của mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng - người từng nợ nần 20 tỷ khiến anh khốn đốn

Thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa mẹ ruột sang nước ngoài chữa bệnh, tận tình chăm sóc bà để làm tròn chữ hiếu dù cho bà từng khiến anh khổ.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ khoảnh khắc anh cắt tóc 'tại gia' cho mẹ ruột giữa lúc Sài Gòn đang giãn cách xã hội.

Nam ca sỹ hứng khởi cho biết mẹ anh đã được tiêm vaccine và được anh 'uốn tóc' miễn phí. Trong hình, mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng ngồi xe lăn, khuôn mặt khá rạng rỡ hạnh phúc:

"Nhà có đứa con biết làm tóc trong mùa này thiệt là... Nói hỏng phải nói chớ, chị Hai tui đã tiêm xong lại còn được ca sỹ uốn tóc mới miễn phí nữa nè".

Đàm Vĩnh Hưng uốn tóc cho mẹ tại nhà

Được biết thời gian qua, mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng lâm bệnh, anh phải đưa mẹ qua nước ngoài cứu chữa. Hiện tại, bà đang ngồi xe lăn và hạn chế trong việc di chuyển. Nam ca sỹ chăm sóc mẹ rất tận tình bằng tấm lòng hiếu thảo.

Bà ngồi xe lăn nhưng khá rạng rỡ

Trong quá khứ, Đàm Vĩnh Hưng đã vất vả vì có người mẹ ham mê cờ bạc. Mẹ của 'ông hoàng nhạc Việt' mượn danh con trai nợ nần chồng chất, vay đến cả ông xe ôm số tiền "khủng" lên tới 20 tỷ đồng. Hơn thế, anh quá mệt mỏi khi phải đối diện với việc đi hát mà giang hồ đứng đầy dưới sân khấu. Việc này tái diễn nhiều lần khiến Mr. Đàm bất lực, không còn biết phải đối xử như thế nào với mẹ.

Đàm Vĩnh Hưng từng đưa mẹ ra nước ngoài chữa bệnh

Giọng ca 'Hello' nhiều lần bị xã hội đen đ* d*a đến mức bật khóc, cầu xin mọi người đừng cho mẹ anh vay thêm vì anh phải gồng lưng trả nợ cho bà nhiều năm. Đến hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã bớt vất vả hơn về mẹ.

Nguồn: FBNV