Tình trạng hiện tại của 3 nạn nhân trong vụ tai nạn ở đèo Bảo Lộc

Sau cú tông cực mạnh vào lan can bê tông trên đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, đầu chiếc xe ô tô 7 chỗ biến dạng, khiến 4 thành viên trong 1 gia đình thương vong.

Thông tin từ cơ quan công an, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra lúc 16 giờ 45 phút ngày 24/02/2021 trên đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Vào thời điểm này, trên xe ô tô 7 chỗ có 4 nạn nhân đều là người của một gia đình, bố Lê Văn Quân (40 tuổi) cũng là người cầm lái, mẹ Nguyễn Thị Dung (40 tuổi) và 2 con, chị Lê.T.A (14 tuổi), em Lê.T.H (7 tuổi).

Tình trạng hiện tại của 3 nạn nhân trong vụ tai nạn ở đèo Bảo Lộc - Ảnh 1
Chiếc xế hộp mang biển kiểm soát 60A-591.78 trước và sau khi bị tai nạn được camera an ninh Đài Đức Mẹ đèo Bảo Lộc ghi lại.

Camera tại hiện trường ghi lại được, khi chiếc xe đang đổ đèo Bảo Lộc hướng từ Đà Lạt đến TP. Hồ Chí Minh, đến khúc cua Đài Đức Mẹ chiếc xe này đã tông trực diện vào lan can bê tông ở phía trước mặt. Ngay lập tức, người đi đường cùng CSGT đèo Bảo Lộc đã đưa cả 4 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Tuy nhiên, dù được cấp cứu kịp thời nhưng cháu Lê.T.H (7 tuổi) bị thương quá nặng đã tử vong ngay trên đường tới bệnh viện. Còn bố, mẹ và chị gái của cháu H với tình trạng đa chấn thương đã được điều trị tích cực trong phòng hồi sức cấp cứu. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, nhằm điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn đau lòng này.

Tình trạng hiện tại của 3 nạn nhân trong vụ tai nạn ở đèo Bảo Lộc - Ảnh 2
Hiện trường vụ án nhanh chóng được lực lượng chức năng phong tỏa điều tra cụ thể.

Và sau khi được phẫu thuật, cứu chữa thành công bởi các bác sĩ của Bệnh viện II Lâm Đồng, đến sáng ngày 25/02/2021 cả 3 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch. Cháu L.A (14 tuổi) khi sức khỏe ổn định đã được chuyển về bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh điều trị phục hồi.

Sau khi chị Nguyễn Thị Dung tỉnh, Ban An toàn giao thông huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đông đã cử các chiến sĩ đến chia buồn sâu sắc trước mất mát của thành viên nhỏ tuổi trong gia đình chị. Đồng thời, hỗ trợ phần nào kinh phí chữa trị mong anh chị bớt đau buồn, sớm ngày ra viện, để ổn định cuộc sống sắp tới.

Tình trạng hiện tại của 3 nạn nhân trong vụ tai nạn ở đèo Bảo Lộc - Ảnh 3
Chị Dung được các cán bộ thuộc Ban An toàn giao thông huyện Đa Huoai đến chia buồn và thăm hỏi tận tình.

Tổng hợp