Tình hình sức khỏe hiện tại của diễn viên Lữ Đắc Long sau 2 tuần thở máy

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã thở phào nhẹ nhõm khi Lữ Đắc Long thông báo sức khỏe đã ổn định, chỉ vài ngày nữa là được xuất viện.

Hôm 13/7 vừa qua, thông tin diễn viên Lữ Đắc Long cùng 3 thành viên trong gia đình đều mắc Covid-19 khiến khán giả rất lo lắng. Nam diễn viên có bệnh nền cao huyết áp và bệnh tiến triển nhanh nên đã phải can thiệp chữa trị bằng phương pháp thở máy. Sau 2 tuần điều trị tích cực, mới đây Lữ Đắc Long đã đăng tải trên Facebook 1 status mới bày tỏ mong muốn sớm được về nhà và quay lại với công việc.

Quảng cáo
Diễn viên Lữ Đức Long có lúc phải thở máy

Ở dưới phần bình luận, Lữ Đắc Long tiết lộ vợ và các con anh đã hồi phục. Riêng anh phải nằm lại điều trị vài ngày nữa vì sức khỏe vẫn chưa thực sự ổn định. Tuy nhiên, chỉ khoảng cuối tuần này là nam diễn viên sẽ được xuất viện. Rất nhiều sao Việt đã hỏi thăm, chúc mừng và gửi lời động viên đến nam diễn viên. Không ít khán giả cũng chúc anh sớm được xuất viện và đoàn tụ với gia đình.

Status mới nhất của nam diễn viên trên Facebook
Tình hình sức khỏe của anh và gia đình đã ổn định
Rất nhiều sao Việt đã chúc mừng Lữ Đắc Long
MC Quyền Linh cũng chúc đồng nghiệp thân thiết sớm được xuất viện

Trước đó, khi biết Lữ Đức Long mắc bệnh, rất nhiều nghệ sĩ đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân nhằm kêu gọi hỗ trợ cho gia đình của anh. Trong đó, MC Quyền Linh đã đích thân đến bệnh viện Nguyễn Trãi nhằm tiếp tế một số nhu yếu phẩm cho Lữ Đắc Long. Khoảnh khắc nam MC tận tình giúp đỡ người bạn của mình khiến ai cũng ngưỡng mộ.

MC Quyền Linh kêu gọi mọi người giúp đỡ Lữ Đắc Long
Nam diễn viên may mắn được nhiều sao Việt quý mến

Nguồn: Facebook nhân vật