Tình cũ Ngô Kiến Huy hạ sinh con gái thứ 3 mẹ tròn con vuông

Tình cũ Ngô Kiến Huy - Thụy Anh vừa sinh con gái thứ 3 cách đây không lâu, thông tin này được chính nữ ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ trên Facebook.

Năm 2011, Ngô Kiến Huy từng vướng vào bê bối tình ái với em gái Thanh Thảo. Khi Thụy Anh thông báo có thai, Ngô Kiến Huy đã không chịu trách nhiệm, nói rằng giữa hai người không hề có tình yêu. Dù rất sốc nhưng tình cũ Ngô Kiến Huy vẫn quyết giữ lại đứa bé và cho tới hiện tại nam ca sĩ không hề quan tâm, liên lạc hay chu cấp gì cho Jacky Minh Trí.

Ngô Kiến Huy và Thụy Anh ngày còn vui vẻ bên nhau

Hiện tại, Jacky Minh Trí được Thanh Thảo nhận nuôi và là con hợp pháp trên giấy tờ. Thụy Anh cũng đã lập gia đình và định cư bên Mỹ. Còn Ngô Kiến Huy hiện tại đã chấm dứt mối tình gần 1 thập kỷ với Khổng Tú Quỳnh và hiện tại vẫn độc thân.

Gia đình hiện tại của Thụy Anh

Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã khoe trên Facebook hình ảnh của 1 bé gái mới chào đời vô cùng xinh xắn. Theo như nữ ca sĩ chia sẻ thì đây là con thứ 3 của Thụy Anh. Rất nhiều người bất ngờ bởi thời gian vừa qua tình cũ Ngô Kiến Huy không hề chia sẻ thông tin hay hình ảnh mang bầu của mình. Ai cũng xuýt xoa khen ngợi Thụy Anh dù nhỏ người nhưng khá mắn đẻ, các con đều xinh đẹp và dễ thương.

Thanh Thảo khoe thành viên mới của gia đình vừa tròn 3 tháng
Cô bé vô cùng bụ bẫm và dễ thương
Nhiều người khen Thụy Anh khéo đẻ, bé nào cũng đáng yêu

Được biết, chồng hiện tại của Thụy Anh là một Việt kiều sống ở Mỹ, khá điển trai và phong độ. Về phía tình cũ Ngô Kiến Huy, cô phủ nhận thông tin chồng của mình là đại gia và cô muốn giữ gìn anh cho hạnh phúc của riêng mình, không muốn kể lể quá nhiều với mọi người.

Hình ảnh mới nhất mà Thụy Anh chia sẻ trên mạng xã hội, cô ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn
Đây là con gái thứ 2 của Thụy Anh
Jacky Minh Trí rất thích chơi cùng em

Chồng của Thụy Anh cũng rất yêu thương con trai Jacky Minh Trí của cô. Nữ ca sĩ Thanh Thảo cho biết, chồng Thụy Anh và Jacky Minh Trí thân thiết như 'hai người bạn'.

Chồng Thụy Anh rất yêu quý Jacky

Nguồn: Tổng hợp