Cuộc sống viên mãn của em gái Thanh Thảo sau nhiều năm ồn ào tình ái với Ngô Kiến Huy

nhung phùng - 18/11/2019

Trải qua nhiều sóng gió, ở thời điểm hiện tại, Thuỵ Anh đã có một cuộc sống mới hạnh phúc cùng ông xã và hai con tại đất Mỹ.

Năm 2011, cả showbiz Việt Nam rúng động trước tin tức em gái Thanh Thảo - Thuỵ Anh có con với Ngô Kiến Huy. Thời điểm ấy, chàng 'bắp' đang ở đỉnh cao danh vọng và có một mối tình đẹp như mơ với Khổng Tú Quỳnh. Sau khi tin tức nổ ra, nam ca sĩ một mực phủ nhận cái thai trong bụng Thụy Anh và trần tình rằng mình bị hai chị em Thanh Thảo 'gài bẫy'. Scandal này đã khiến sự nghiệp của Ngô Kiến Huy chững lại nhiều năm còn Thuỵ Anh thì chịu nhiều điều tiếng, 'muối mặt' một mình nuôi bé Minh trí.

6 năm sau ồn ào tình ái với Ngô Kiến Huy, em gái Thanh Thảo đã tìm được bến đỗ mới của cuộc đời và nhanh chóng kết hôn. Cô sang Mỹ định cư và chuyển sang kinh doanh online thay vì làm nghệ thuật như trước. Mặc dù rất kín tiếng trong chuyện đời tư thế nhưng rõ ràng rằng Thuỵ Anh đang có một cuộc sống viên mãn, sung túc với ông xã Việt Kiều.

Cuộc sống viên mãn của em gái Thanh Thảo sau nhiều năm ồn ào tình ái với Ngô Kiến Huy - Ảnh 1
Thuỵ Anh đã có một cuộc sống mới ở xứ sở cờ hoa

Cuộc sống viên mãn của em gái Thanh Thảo sau nhiều năm ồn ào tình ái với Ngô Kiến Huy - Ảnh 2

Phần lớn thời gian, Thuỵ Anh đều ở bên gia đình và tập trung cho công việc kinh doanh. Cô cũng đã hạ sinh một cô công chúa nhỏ với ông xã Việt Kiều. Mặc dù để bé Jacky Minh Trí (con trai của Thuỵ Anh và Ngô Kiến Huy) cho chị gái Thanh Thảo nuôi nấng thế nhưng Thụy Anh vẫn giành nhiều thời gian quan tâm đến con trai và thường xuyên dẫn bé đi chơi với tổ ấm mới của mình.

Cuộc sống viên mãn của em gái Thanh Thảo sau nhiều năm ồn ào tình ái với Ngô Kiến Huy - Ảnh 3
Con gái của Thuỵ Anh và chồng hiện tại

Cuộc sống viên mãn của em gái Thanh Thảo sau nhiều năm ồn ào tình ái với Ngô Kiến Huy - Ảnh 4 Cuộc sống viên mãn của em gái Thanh Thảo sau nhiều năm ồn ào tình ái với Ngô Kiến Huy - Ảnh 5

Cuộc sống viên mãn của em gái Thanh Thảo sau nhiều năm ồn ào tình ái với Ngô Kiến Huy - Ảnh 6
Bé Jacky Minh Trí rất thân thiết và yêu thương em gái

Cuộc sống viên mãn của em gái Thanh Thảo sau nhiều năm ồn ào tình ái với Ngô Kiến Huy - Ảnh 7
Sau tất cả, Thuỵ Anh đã tìm được bến đỗ bình yên và bắt đầu một cuộc sống mới ngập tràn hạnh phúc.

Black