Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia

Tình cũ Angela Baby – nam diễn viên Trần Vỹ Đình không chỉ điển trai và nổi tiếng mà anh còn rất giàu có với khối tài sản đáng nể.

Trước khi trở thành bà xã của tài tử Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy còn có mối tình 6 năm mặn nồng bên nam diễn viên điển trai Trần Vỹ Đình. Cả hai quen nhau từ thời mới chân ướt chân ráo gia nhập làng mẫu ở Hong Kong. Không thua kém Huỳnh Hiểu Minh, tình cũ Angela Baby cũng là thiếu gia của hào môn giàu có, nắm trong tay cả trăm triệu đô la, thuộc hàng nổi bật trong làng sao Hoa ngữ.

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 1

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 2
Trần Vỹ Đình và Angela Baby thuở mới yêu.

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 3

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 4
Cặp đôi từng ngọt ngào có chung một hình xăm đôi.

Trần Vỹ Đình được truyền thông xứ Cảng Thơm gọi là ‘quý tử 100 triệu USD’ bởi gia đình nam diễn viên Cổ kiếm kỳ đàm nổi tiếng giàu có. Gia tộc họ Trần nắm trong tay một đế chế kinh doanh thời trang (do chị gái của Trần Vỹ Đình tiếp quản) và xuất nhập khẩu, giao thương đường biển (do anh trai của Trần Vỹ Đình tiếp quản). Có tin đồn, công ty của nhà tình cũ Angela Baby còn mở chi nhánh ở Dubai.

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 5

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 6
Trần Vỹ Đình sở hữu nhiều siêu xe đắt tiền.

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 7
Tài tử Thục Sơn chiến kỷ khoe xế hộp đắt tiền.

Có blogger từng đưa tin, thuở nhỏ, Trần Vỹ Đình theo học tại trường Diệu Chung. Đây là hệ thống giáo dục đắt đỏ và danh giá số 1 Hong Kong. Hiện tại, bé Tiểu Tháng Tư – con gái  đại minh tinh Triệu Vy cũng đang theo học tại đây. Thời trung học, tình cũ Angela Baby tiếp tục nhập học tại trường nam sinh St Joseph, một ngôi trường nổi tiếng không kém.

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 8
Khu vực biệt thự nhà Trần Vỹ Đình.

Gia đình nam diễn viên sinh năm 1985 sở hữu rất nhiều bất động sản có giá trị trong đó phải kể đến căn biệt thư rộng lớn tọa lạc trong khu nhà giàu tại The Leighton Hill (nơi có mức giá nhà đất đắt đỏ nhất thế giới vào năm 2009). Nhà họ Trần là chủ của 1/4 số biệt thự tại đây.

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 9

Trong một chương trình truyền hình, Trần Vỹ Đình từng hé lộ một góc không gian sống. Đó là một căn biệt thự rộng lớn với nội thất sang chảnh với phòng khách có view hướng thẳng ra biển.

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 10
Bộ sofa cỡ đại và màn hình chiếu phim ngay tại nhà tình cũ Angela Baby.

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 11
1 góc sang chảnh trong nhà nam diễn viên.

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 12
Biệt thự sở hữu bể bơi rộng.

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 13
Trần Vỹ Đình khoe ảnh bên các cháu.

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 14

Tình cũ Angela Baby là quý tử nhà hào môn thế gia - Ảnh 15
Trần Vỹ Đình là một thiếu gia hào môn đích thực.

Trần Vỹ Đình

Trần Vỹ Đình sinh năm 1985 tại Hong Kong, là một nam ca sĩ, diễn viên và vũ công được yêu mến. Năm 2013, anh chuyển hướng hoạt động sang Trung Quốc Đại Lục và trở nên nổi tiếng. Trần Vỹ Đình từng góp mặt trong nhiều tác phẩm truyền hình như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ, Thục Sơn Chiến Kỷ, Lão Cửu Môn,… Trong suốt sự nghiệp, Trần Vỹ Đình từng yêu Angelababy, Thái Trác Nghiên và dính tin đồn tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nguồn tổng hợp