Tính cách thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được thầy giáo cấp 3 tiết lộ

Những thông tin xoay quanh tân Hoa Hậu Đỗ Thị Hà vẫn đang được công chúng quan tâm. Mới đây thầy giáo của người đẹp đã tiết lộ tính cách của học trò. 

Tính cách thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được thầy giáo cấp 3 tiết lộ - Ảnh 1
Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 kết thúc, mở ra một nhiệm kỳ mới hứa hẹn cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà – người kế nhiệm Hoa hậu Tiểu Vy – giai đoạn 2020 – 2022. Sau đăng quang những thông tin bên lề xoay quanh tân Hoa hậu được công chúng chú ý. Mới đây, phóng viên đã về trường THPT Hậu Lộc 3, nơi Đỗ Thị Hà từng theo học để tìm hiểu thêm về cô.

Tính cách thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được thầy giáo cấp 3 tiết lộ - Ảnh 2

Tính cách thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được thầy giáo cấp 3 tiết lộ - Ảnh 3
Thầy giáo chủ nhiệm 3 năm cấp 3 của Đỗ Thị Hà

Thầy Phạm Văn Quý, thầy giáo chủ nhiệm trong suốt 3 năm học của tân Hoa hậu nhận xét Đỗ Thị Hà là một cô gái năng động, hoạt bát và luôn cố gắng trong học tập. “Em là một người giàu nghị lực vươn lên, điều đó thể hiện qua kết quả học tập luôn tiến bộ theo từng năm. Trong kỳ thi năm 2019, số điểm của em rất cao, tất cả các môn khối đó đều trên 8 và đậu vào Kinh Tế Quốc Dân. Em học rất đều các môn, hầu như đều học tốt".

Tính cách thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được thầy giáo cấp 3 tiết lộ - Ảnh 4
Thầy dành nhiều lời có cánh cho Hoa hậu vì em là một học trò ngoan, năng động, chu đáo

Tính cách thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được thầy giáo cấp 3 tiết lộ - Ảnh 5

Tính cách thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được thầy giáo cấp 3 tiết lộ - Ảnh 6
Theo thầy giáo cho biết, Đỗ Thị Hà tích cực tham gia hoạt động đoàn thể trong trường

Bên cạnh đó, thầy cũng cho biết thêm, từ khi Hà đi học Đại học, thầy trò và các bạn ít có dịp hàn huyên. Tuy nhiên cứ đến ngày 20/11 hay sinh nhật thầy giáo Hà lại gọi điện chúc mừng. Qua đó, có thể thấy được Hà là một cô học trò chu đáo, hiểu chuyện. Trong lớp, Hà hòa đồng với tất cả các bạn. Đặc biệt Hà còn là một học sinh tích cực tham gia hoạt động đoàn giúp gắn kết nhiều bạn bè.

Khi hay tin, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị soi về quá khứ từng nói bậy trên mạng xã hội, thầy giáo Phạm Văn Quý giải thích: “Tôi thấy bình thường, con người sinh ra không ai hoàn thiện cả, họ phải trải qua một quá trình giáo dục, đặc biệt là trong lứa tuổi học trò. Còn trên lớp đối với thầy cô, bạn bè, Đỗ Thị Hà vẫn cư xử rất đúng mực".

Tính cách thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được thầy giáo cấp 3 tiết lộ - Ảnh 7
Thầy giáo dạy môn Sinh học cũng dành lời khen ngợi cho Đỗ Thị Hà

Trong khi đó, thầy giáo dạy môn Sinh cho biết Đỗ Thị Hà là một cô bé ngoan và học giỏi. Ở môn Sinh học, nàng Hậu đã xuất sắc đạt 9,1 điểm tổng kết. Hiện nhà trường đã sắp xếp một buổi giao lưu giữa Hoa hậu Đỗ Thị Hà và học sinh trong trường vào thời gian tới. Các thầy cô đều cảm thấy tự hào về người học trò của trường.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà 19 tuổi, cao 1,75 m, sinh ra ở Thanh Hoá. Cô hiện đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đỗ Thị Hà đã vượt qua 200 người đẹp đến từ khắp nơi trên cả nước để dành được chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 20/11.

Nguồn: Tổng hợp