Tính cách Lisa ngoài đời thực khiến fan mến mộ

Tính cách Lisa được hé lộ thông qua loạt ảnh cậu bạn thân mới đăng tải nhân dịp kỉ niệm một năm tốt nghiệp và nhất là, có sự chúc mừng của của Lisa. 

Là một trong bốn cô gái thuộc nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay nhưng Lisa luôn mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện với người hâm mộ nhờ tính cách quá đỗi dễ thương, hài hước. Điều này còn được thể hiện phần nào thông qua những lần cô nàng trở về Thái Lan tụ tập cùng bạn bè.

Còn nhớ, mới năm ngoái, Lisa bận bịu chạy show nhưng vẫn sắp xếp thời gian "về quê" chúc mừng bạn thân từ thuở nhỏ tốt nghiệp. Cô nàng diện đồ khỏe khoắn, xuất hiện với tư cách một "cô bạn thân" bình thường chứ không phải nghệ sĩ đình đám. Trong các bức ảnh chụp chung, thành viên BLACKPINK không hề tạo ra bất cứ khoảng cách nào dù là nhỏ nhất, rạng rỡ đứng lệch sang một bên khung hình, nhường tâm điểm cho nhân vật chính. Có chăng, là Lisa trông xinh đẹp hơn các thành viên còn lại nhờ gương mặt búp bê trứ danh mà thôi. Chưa hết, Lisa sau đó còn lê la quán bình dân với cả team hết sức mộc mạc, dân dã. Bấy nhiêu đã đủ tiết lộ tính cách Lisa, là một trong những lý do hút hàng triệu fan quốc tế bên cạnh nhan sắc, tài năng khó cãi.

Lisa cũng có sở thích chụp ảnh bằng máy film nên lần nào về Thái Lan cũng tranh thủ "lượn lờ" phố xá với bạn thân để tạo dáng, lưu lại kỉ niệm.

Sau một năm, bạn thân mới tiết lộ ảnh chụp cùng Lisa trong lễ tốt nghiệp.
Thành viên BLACKPINK mặc đồ đơn giản như các bạn trong nhóm nhưng vẫn dư sức gây chú ý.
Tính cách Lisa ngoài đời thực được hé lộ phần nào qua khoảnh khắc chân chất này.
Lisa còn là người cực kì coi trọng tình bạn.
Luôn mang đến cảm giác gần gũi dù là ngôi sao thế giới.
Hàng triệu fan quốc tế hẳn đang vô cùng ghen tị với cậu bạn của Lisa.
Lisa thường xuyên dạo quanh phố xá để chụp ảnh cùng bạn thân mỗi khi về Thái.

Cho ra đời những khoảnh khắc xuất thần dù chẳng phải tạo dáng kì công.
Ở tuổi 23, Lisa đang là thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc nữ Kpop BLACKPINK. Cô nàng hiện sở hữu hơn 42 triệu người theo dõi trên Instagram. Ngoài khả năng vũ đạo, Lisa cũng nhận được nhiều lời khen về khả năng bắn "rap". Cô em út nhóm BLACKPINK hiện cũng đang là đại sứ của nhiều nhãn hàng lớn trên thế giới.

Nguồn: Tổng hợp