Rộ tin Trịnh Sảng nhảy lầu hậu scandal thuê đẻ con

Nhiều trang báo xứ Trung tiết lộ Trịnh Sảng nhảy lầu vì bất ổn tâm lý. Nữ diễn viên đang trong thời điểm chịu sự phong sát về sự nghiệp. 

Trịnh Sảng, từ ngôi sao đình đám hàng đầu đến thân bại danh liệt vì cùng bạn trai cũ - Trương Hằng - thuê người mang thai hộ ở Mỹ, cô còn chối bỏ con. Bốn ngày qua, scandal của nữ diễn viên liên tục vào top tìm kiếm, bình luận nổi bật trên Weibo, thu hút hàng chục tỷ lượt đọc, hàng triệu bình luận. Nữ diễn viên đối diện làn sóng chỉ trích từ khán giả, các cơ quan pháp luật, cơ quan quản lý truyền thông, đài truyền hình nhà nước, Hội Liên hiệp phụ nữ...

Trịnh Sảng được cho là đã chối bỏ hai người con

Hiện Trương Hằng ở Mỹ chăm sóc con, chưa thể về nước do Trịnh Sảng không phối hợp làm thủ tục cho hai bé nhập cảnh. Con của cô do hai phụ nữ ở hai thành phố khác nhau sinh hộ, bé trai sinh cuối năm 2019, bé gái sinh đầu năm 2020.

Nhiều trang đưa tin gây sốc

Trước nhiều bê bối xảy ra nhiều người cho rằng Trịnh Sảng đang gặp cú sốc tinh thần lớn. Mới đây, nhiều trang tin còn tiết lộ: "Trịnh Sảng nhảy lầu, bồi thường 800 triệu tệ (tương đương gần 2900 tỷ đồng)", "Trịnh Sảng tự sát! Hoàn thành bản ghi âm công khai có thêm phụ đề bằng chữ". Tính đến thời điểm hiện tại, hai video này có tổng 84.000 lượt views.

Rộ tin Trịnh Sảng nhảy lầu vì chịu nhiều áp lực

Tuy nhiên, trang Sina cho biết thêm, 6h16' ngày 31/1/2021, netizen vẫn phát hiện ra Trịnh Sảng có vào trang web xem đồ second-hand (đồ cũ). Dù rằng không đăng bài viết mới nào trên MXH nhưng có thể thấy Trịnh Sảng vẫn đang trong trạng thái tinh thần ổn định, không có dấu hiệu lạ. Trước đó nhiều người cũng bắt gặp Trịnh Sảng trên đường phố. Nữ diễn viên né tránh máy ảnh và cũng không nhận được chú ý của khán giả như trước. Vì vậy thông tin Trịnh Sảng nhảy lầu chỉ là bịa đặt, câu view của một số kênh 'lá cải" tại Cbiz.

Diễn viên mới lộ diện trên phố không có dấu hiệu bất ổn tâm lý
Trịnh Sảng sinh năm 1991, là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011. Năm 2009, Trịnh Sảng nổi tiếng với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Cô còn được khán giả biết đến với biệt danh “Nữ thần thanh xuân” nhờ đóng nhiều vai thiếu nữ. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng từng được bầu chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ.

Nguồn: Tổng hợp