Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Nhã Phương ngày càng tỏ ra tâm huyết với chuyện hẹn hò của cô bạn thân Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 2
Tin sao Việt mới nhất – Bảo Thy hào hứng khoe với fan về thành quả ép cân, sở hữu body vừa vặn ở hiện tại: “Tấm ảnh đánh dấu đã giảm được 5kg của cô bé tên Thy".

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 3
Nhã Phương ủng hộ cặp đôi Thúy Ngân – Trương Thế Vinh hết lòng tới mức vào ảnh riêng của cả hai trong album để bình luận: “Ưng quá. Cuối năm nay chắc còn đẹp hơn". Câu nói đầy ẩn ý của Nhã Phương khiến nhiều người nghi ngờ rằng cuối năm cặp đôi này sẽ có tin hỷ

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 4
Hoa hậu Hương Giang khoe diện mạo “hồng trong hồng ngoài" cực kì ngọt ngào sau sóng gió thị phi. “Nữ hoàng" vẫn giữ vững phong độ nhan sắc và được bạn trai Matt Liu yêu thương, cưng chiều hết mực.

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 5
Không cần váy áo cầu kì, Diễm My 9X vẫn hiện lên cực kì xinh đẹp giữa vườn hoa hướng dương kèm caption lụi tim: “Hướng dương tìm về ánh nắng, còn em tìm về hướng anh".

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 6
Ngọc Trinh bất ngờ triết lý với hình ảnh sắc sảo: “Đẹp thì có quyền chảnh, chắc chắn rùi! Nhưng nên ở 1 mức độ vừa phải, vì sao? Chảnh để giữ giá trị chứ không phải để thái độ không coi người khác ra gì! Nên cẩn thận nhé các cô gái đẹp".

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 7
Lý Nhã Kỳ cũng nhắn nhủ “so deep" không kém: “Phụ nữ hiện đại có thể có tình yêu, nhưng cũng có thể không. Không ai nói rằng mọi cô gái đều phải yêu và dựa dẫm vào đàn ông cả. Việc gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng làm được, đôi khi còn làm tốt hơn. Phụ nữ khôn ngoan là phải học cách làm việc của đàn ông. Cứng rắn, quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ. Một người phụ nữ độc lập, không bao giờ phải nhờ vả ai làm hộ mình bất cứ điều gì mới là người phụ nữ hạnh phúc."

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 8
Tin sao Việt mới nhất – Được yêu mến hơn sau những tập đầu tiên của Sao nhập ngũ, Nam Thư khiến nhiều đàn em muốn được “chị cả" chở che, bèn đáp lại: “Rồi bé nào về với chị thì vô xác nhận cái luôn chứ qua nay nhận quá nhiều tin nhắn đòi làm em gái, em trai, em nuôi. Không sao mà, chị đây rồi."

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 9
Lưu Hương Giang gửi lời chúc sinh nhật tới Hồ Hoài Anh: “Mừng sinh nhật người đàn ông duy nhất trong gia đình ngày hôm qua. Một trận golf đón tuổi mới với vợ và buổi sáng ngủ dậy thổi nến cùng 5 người phụ nữ thân yêu ở 1 nơi xa, hạnh phúc của 1 người đàn ông chắc cũng chỉ thế thôi nhỉ". Dưới phần bình luận, Đông Nhi, Tóc Tiên, Đức Phúc cùng vô số nghệ sĩ cũng chúc mừng đàn anh thân thiết.

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 10
NS Chí Trung tung thêm ảnh các Táo ở trên sân khấu như muốn tái khẳng định đêm 30 Tết năm nay sẽ có Táo Quân.

Tin sao Việt mới nhất 28/12: Bảo Thy khoe body giảm 5kg, Nhã Phương lại ghép Thúy Ngân - Trương Thế Vinh - Ảnh 11
Dưới phần bình luận, nam nghệ sĩ trải lòng kèm ảnh tình tứ bên bạn gái doanh nhân: “Nhà Táo còn ngóng hơn nữa vì thèm làm việc khi mọi người mến thương em ạ".

Nguồn: Facebook