Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Tiến Luật khiến bạn bè, khán giả sững sờ vì phạt Thu Trang nằm ngủ ngoài ghế nhưng ai ngờ sự thật hoàn toàn đối lập.

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 2
Ngọc Lan “bẻ lái" cực khét với ảnh thần thái ngút ngàn: “Ngày nào đó, mình mơ lại giấc mơ xưa, sẽ nắm tay nhau hết đoạn đường còn lại. Yêu say đắm, thương sâu đậm, và quyến luyến không rời. Em thích cùng anh làm tất cả mọi điều trong cuộc sống, dù mấy việc của em chỉ nhảm nhí tầm thường. Em thích nhìn thấy anh bật cười khi thấy em ngớ ngẩn, nói điều gì đó ngu ngốc mà lại tưởng thông minh. Chẳng sao cả! Đàn bà cuối cùng chỉ hạnh phúc khi sở hữu người đàn ông vĩ đại. Người có thể che chở mà không thấy phiền hà, thấy vui khi cô yếu đuối, và cuối cùng là nguồn an ủi, là niềm tin khi cô ấy thất vọng tủi buồn. Đó là người ta. Còn nhỏ trong hình hôm nay hơi quạo vì Facebook bóp tương tác quá".

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 3
Tiến Luật bất ngờ “ra oai" với ảnh “sát phạt" Thu Trang nằm ngoài ghế khiến bạn bè trầm trồ: “Nhà phải có nóc, ngoan thì lên giường, không ngoan thì phải bị phạt! Để xem khi nào thi chịu xin lỗi và cầm tiền đi mua xe cho tôi".

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 4
Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, “Chị Mười Ba" đã lên tiếng cảnh cáo chồng: “Xin lỗi. Tôi không nằm trên giường thì đố anh dám lên giường nằm. Bớt khịa, bớt chơi xấu lại". Kèm theo đó là ảnh Tiến Luật đang nằm dưới sàn nhà.

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 5
Tuấn Hưng tổng duyệt cùng Lệ Quyên trước thềm liveshow: “Cái rạp to tướng này thế mà chả còn 1 chỗ trống". Nam ca sĩ tham dự với tư cách khách mời.

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 6
Tuấn Hưng gọi đàn anh Nguyễn Hưng là “đại ca của tất cả những ca sĩ tên Hưng".

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 7
Pha Lê tiếp tục tố cáo Hoa hậu Hải Dưng trốn nợ: “Triệu hồn người chị hoa hậu. Post lên cho vui chứ cũng chẳng phải hạ thấp uy tín hay gì vì còn uy tín đâu mà hạ!".

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 8
NS Việt Hương chia sẻ giao dịch số tiền lớn: “Hôm nay thực hiện 1/3 quãng đường mua xe cứu thương tặng anh Đoàn Ngọc Hải chuyến xe tình người, đã đặt cọc vì xe chuyên dụng nhập nguyên chiếc nên 90 ngày sau mới thấy ẻm, mong sẽ bền, tốt, nhanh, để chuyến xe đưa kịp gặp gia đình phút cuối đời, và trẻ em có sữa uống".

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 9
Ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự về khoảng thời gian bạo bệnh: “Khoảng 2 năm trước, có lần tôi đứng giữa đường khóc vì không biết mình là ai, mình định đi đâu. Cũng may là chỗ đó gần nhà. Mọi người biết tôi nên dẫn má chồng tôi đến đón về. Tôi cũng không nhận ra má chồng. Về nhà, tôi ngủ 1 ngày 1 đêm mới dậy. Lúc đó mới biết đã có chuyện như thế xảy ra. Sau này, bệnh viện cấp cho tôi một cái thẻ ghi tên gì, ở đâu, bị bệnh gì rồi đeo ở cổ. Tôi mắc cỡ quá nên tháo xuống bỏ cốp xe". Cô “từng bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này".

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 10
Karik cập nhật tình hình sức khỏe 1 ngày trước concert Rap Việt bằng ảnh chụp giấy khám khớp gối: “Lạc quan thì em có thừa mà thú thật mai diễn sao em còn chưa hình dung ra". Bệnh án khá nghiêm trọng khiến fan lo lắng với khớp gối bị dập xương mâm chày ngoài, chỏm xương mác phải. Đồng thời, anh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước.

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 11
Mẹ của rapper giúp con trai sinh hoạt khi gặp chấn thương.

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 12
Bảo Thanh khoe gương mặt xinh đẹp dù bầu bí ở những tháng cuối: “Thôi đừng ai nói về chuyện lên cân nữa. Chúng ta có thể chuyển sang chủ đề thời tiết có được không? Trời hôm nay đẹp đấy chứ".

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 13
Mẹ con danh hài Thúy Nga đeo khẩu trang kín mít khi đi máy bay để tránh dịch.

Tin sao Việt mới nhất 9/4: Ngọc Lan muốn yêu lại, Thu Trang cảnh cáo Tiến Luật - Ảnh 14
Thu Thủy gửi lời nhắn tới con trai: “Con trai yêu của ba mẹ! Hôm nay là ngày ý nghĩa của con tròn 6tuổi. Con trai đã lớn chuẩn bị giai đoạn học tập. Ba mẹ mong con trai luôn hạnh phúc, ngoan ngoãn và học tập thật giỏi! Em gái Lana luôn thương anh nữa! Bình yên là điều ba mẹ luôn luôn dành cho con trai! Yêu thương con nhiều".

Nguồn: Facebook