Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Lý Nhã Kỳ tiếp tục khiến khán giả phải trầm trồ vì những mối quan hệ rộng rãi với nghệ sĩ lớn các nước.

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 2
Em gái ca sĩ Cẩm Ly – Hà Phương tưởng nhớ cố nghệ sĩ Anh Vũ: “Facebook vừa nhắc lại vào tháng 4 ngày này cách đây 2 năm. Một người bạn đồng nghiệp của Hà Phương, của các anh chị em nghệ sĩ đã ra đi, để lại bao nỗi tiếc thương cho tất cả chúng ta. Ôi! Tấm hình kỷ niệm tại buffet của khách sạn Caravelle ngày nào".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 3
Cựu người mẫu Thúy Hạnh dìm hàng ông xã Minh Khang khi đi nghỉ dưỡng: “Cả nhà chúng mình đã đến khu tắm bùn khoáng, phải nói rằng đây là nơi mang lại niềm vui và rộn ràng tiếng cười nhiều nhất với gia đình chúng mình trong thời gian nghỉ tại Minera. Cả nhà nhìn hình ảnh là thấy vui nhộn rùi".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 4
Hoa hậu Hà Kiều Anh bình luận “Ôi, tưởng ông da đen nào", ca sĩ Lân Nhã còn ví Minh Khang trông như Doraemon. Thúy Hạnh thốt lên “Sao toàn vào thả haha vậy trời".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 5
Bằng Kiều chúc mừng sinh nhật con trai lớn từ Việt Nam, “hận con Covid" vì nó làm bố con không thể đoàn tụ: “Con hiền ngoan từ trong bụng mẹ tới giờ, và luôn làm cho bố mẹ và gia đình tự hào về con, cứ mãi như vậy chàng trai tháng 4 của bố nhé".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 6
Diện mạo hotboy của Beckam khiến các cô chú trầm trồ: “Thiệt tình là anh Kiều sẽ bị lu mờ nếu đứng cạnh Beckam".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 7
Minh Triệu chưa bao giờ khiến fan phải thất vọng với body nóng bỏng của mình. Chân dài nũng nịu: “Ai nhận ra bé gái trong hình xin đến đón về, ngồi lâu sợ bé gái bị cháy nắng".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 8
Hoa hậu H’Hen Niê khoe bằng khen vì đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động vì xã hội khiến fan tự hào: “Một hoa hậu xinh đẹp, dễ thương, thân thiện, năng động trong mọi lĩnh vực".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 9
Người đẹp còn nhận được 1 bức tranh bằng gạo vô cùng ý nghĩa, đặc biệt.

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 10
Bảo Thy sang chảnh, thần thái ngút ngàn nhưng cũng không quên thú nhận: “Em là bé Thy mét 8 nhờ đôi guốc".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 11
NS Hoài Linh đăng ảnh check-in tại Sapa kèm triết lý: “Đi cho biết đó biết đây, ở nhà với mẹ biết ngày nào khôn", còn tự nhận “ít đi hèn chi ngu miết". Con trai bên Mỹ liền đối đáp “Cần gì đi đó đi đây, ở nhà với bố cũng khôn quá chừng".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 12
Đoan Trang tự hào vì có con gái hiểu chuyện: “Thương con bé của mẹ mấy nay cũng phải chạy sấp mặt theo ba mẹ. Mẹ chạy cỡ nào, bé theo cỡ đó! Có những ngày phải thức thật khuya, sáng dậy thật sớm, bé vẫn tươi cười, còn động viên mẹ. Đêm hôm nọ mẹ thức tới sáng làm cho xong giấy tờ sổ sách, bỗng nhiên 3h sáng bé lù lù đi ra phòng khách ôm mẹ, nói mẹ hãy “take care". Thương thật nhiều! Hôm nay ba lại chạy ra ngoài lo hàng tá công việc. Mẹ và bé quyết định thảnh thơi một chút".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 13
Hứa Vĩ Văn biến hóa đa dạng trên màn ảnh: “Ngoài nghề nhạc công đánh trống thì còn làm thêm shipper, thám Tử, bán trà sữa, lái máy bay…".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 14
Lý Nhã Kỳ tiếp tục khoe mối quan hệ rộng: “Những anh chàng diễn viên tài hoa thường được mọi người nghĩ rằng anh ấy không chung thủy nhưng Kỳ không thấy vậy! Trần Hào một người anh mà Kỳ thân thiết vừa là một anh diễn viên tài năng, ngoại hình đẹp với hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và Châu Á vừa là một người chồng chung thủy và yêu thương vợ con. Hiện tại anh đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên vợ và các con tại tổ ấm mới. Mong sẽ sớm gặp lại anh!".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 15
Ốc Thanh Vân tự tin khoe mặt mộc hoàn toàn, chiêm nghiệm: “Đưa con đi học. Đậu xe trước tiệm. Nhân viên chưa ra, cửa đóng. Uống cà phê nhà pha nhìn người qua lại. Buồn không? Không hề. Muốn đi chỗ nào đông vui không? Không lắm. Có cần ai ngồi kế lúc này không? Không luôn. Lí do: Quá quay cuồng và chả có lúc nào được ở một mình. Một mình ở một giới hạn nào đó rất quan trọng nhé các bạn. Nó cho bạn thấy rõ bạn hôm nay ra sao, buồn hay vui, mệt hay khoẻ, điều gì làm bạn cảm thấy an yên? Thì sao phải buồn hay cần thêm gì nữa khi ngay lúc này đang thấy ổn. Con đi học ngoan. Chồng đi làm tốt. Mình có cửa hàng nhộn nhịp. Nên nhớ, có đủ thời gian để dưỡng da đã làm một niềm vui lớn. Mình của nhiều năm trước không có lấy một ngày nghỉ. Không một giờ nghỉ thì đúng hơn. Có khi không kịp nhìn xem da dẻ hôm nay sần hay mịn, ẩm hay khô, vì luôn có lớp make up trên mặt. Quay. Quay và Quay đã lấy đi hết năng lượng của mình. Thân xác ở trường quay nhưng tâm trí thì ở tiệm, ở nhà. Giờ thì như bạn thấy. Làn da đã được phục hồi, căng bóng, ẩm mượt. Cố gắng vì một – làn – da -không -stress. Như tinh thần vậy. Hiện tại. Một ngày vẫn quá nhiều việc phải làm nhưng không phức tạp như trước, đơn giản và cảm giác an toàn. Và quan trọng là, không hề chán. Chán nhất là khi tự chán ghét bản thân đó các bạn. Ốc đã từng vậy. Áo thun. Quần sooc. Dép xẹp. Da mộc. Là những điều mình cần vào lúc này và luôn cần nó".

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 16
Thanh Bi khoe ảnh “chill" 1 mình 1 bể bơi khoe cơ thể gợi cảm.

Tin sao Việt mới nhất 7/4: Em gái Cẩm Ly tưởng nhớ Anh Vũ, Thúy Hạnh dìm hàng chồng - Ảnh 17
Tuy nhiên, nữ diễn viên được nhận xét là ngày càng mũm mĩm, tròn trịa.

Nguồn: Facebook