Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu

Tin sao Việt mới nhất 6/5 nổi bật với câu chuyện nhóc tì Vbiz bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà và vợ Mạc Văn Khoa mỗi người có một cách giải quyết riêng.

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 2
Thời gian qua, không ít người đã để lại những bình luận khiếm nhã, kém duyên nhận xét về vẻ ngoài của con gái Mạc Văn Khoa, khiến bà xã của anh rất bức xúc.

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 3
Không giữ im lặng, mới đây nhất, Vy Pumpe đã thẳng thắn tuyên bố sẽ thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính kẻ chê bai con gái của mình.

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 4
Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Bích Trâm lần đầu tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi. Ai cũng khen cả 2 đẹp đôi và có tướng phu thê

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 5
Cường Đô La khoe bức ảnh đứng giữa căn phòng khách hiện đại, rộng rãi toát lên sự giàu có, xa hoa của gia chủ. Căn phòng được trang trí rất nhiều ảnh kỷ niệm và hình chibi siêu cute của gia đình.

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 6
Tin sao Việt mới nhất 6/5: Lộ ảnh hậu trường đầu tiên trong buổi ghi hình Running Man Việt Nam mùa 2 và Jack chính thức là khách mời được lộ diện tiếp theo.

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 7
Rạng sáng 6/5, diễn viên Thảo Trang hoàn thành ca mổ sinh con thứ 2. Con trai của cặp đôi được đặt tên là Trương Hoàng Lâm.

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 8
Bảo Thy khoe ảnh đi chơi siêu đẹp nhưng dân mạng chỉ chú ý vào vòng 2 lùm lùm của nữ ca sĩ. Không ít người đã đặt nghi vấn cô đang mang thai con đầu lòng.

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 9
Hình ảnh Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng ngồi cạnh nhau trong một bữa tiệc nhỏ. Điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là vóc dáng đô con của Trương Ngọc Ánh. Dù đã chọn chiếc áo tối màu nhưng nữ diễn viên vẫn để lộ rõ cơ thể kém thon gọn.

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 10
Những ngày vừa qua, dân mạng không ngớt xuýt xoa khi biết H’Hen Niê mua xe tặng gia đình

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 11
Theo tìm hiểu, chiếc xe này đến từ một thương hiệu xe hơi đình đám nước Mỹ. Tại thị trường Việt Nam, dòng xe này có 3 phiên bản giá từ 1,112 tỷ đến 1,399 tỷ đồng.

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 12
Tin sao Việt mới nhất 6/5: Mới đây, Nathan Lee đã đăng ảnh chụp tin nhắn nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương dặn dò anh không được dùng chất kích thích.

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 13
Nathan Lee than thở: “Đến khổ! Bị điên sẵn rồi kích thích gì nữa! Tuy nhiên, dùng chất kích thích là không hát được nha bà con!"…

Mới đây trên trang cá nhân, mẹ Hà Hồ chia sẻ bức ảnh của Leon cùng với những lời lẽ khá thẳng thắn. Nhiều người đặt câu hỏi không biết những lời lẽ chê bai khó nghe thế nào khiến Hà Hồ đã phải lên tiếng đầy tâm trạng như thế này.

“Có mấy comment chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao nhiêu người chê xấu giờ lại khen và yêu anh hai.

Đúng là ghét và thương nó gần nhau và thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách", Hà Hồ chia sẻ.

Thời điểm Hà Hồ hạ sinh Subeo, cũng có nhiều lời chê bai con trai lớn của “Nữ hoàng giải trí". Khi Subeo lớn, Hà Hồ không có ý định che giấu danh tính của con trước dư luận. Thế nhưng cô cũng không để yên cho những “anh hùng bàn phím" thoải mái chê bai nhan sắc của con trai.

Tin sao Việt mới nhất 6/5: Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai bị chê xấu - Ảnh 14
Hồ Ngọc Hà bức xúc khi con trai Leon bị chê xấu. Cô cho rằng những người vô duyên này ‘nằm trọn đời trong tích cách’, mãi không thay đổi được!

Nguồn: Tổng hợp