Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bộ phim của Trấn Thành tác động lớn tới tình cảm cha con của nhiều nghệ sĩ Việt, trong đó có Đông Nhi.

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 2
Tin sao Việt mới nhất – Bố Đông Nhi rất yêu chiều và “nghiện" Winnie không thua gì Ông Cao Thắng. Khoảnh khắc bố nữ ca sĩ âu yếm nhìn cháu cưng ngủ say khiến nhiều người xúc động.

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 3
Đáng nói, bà xã Ông Cao Thắng còn chia sẻ: “Buổi tối, trước hôm đi xem phim Bố Già mình đã tâm sự với chồng và khóc rất nhiều, vì từ khi có con, mình càng yêu và thấu cảm tình mẹ cha nhiều hơn, thương bố thương mẹ vì tất cả những gì tốt nhất là đều dành cho chị em mình. Mình thì chỉ mới chập chững bước vào con đường vì con 4 tháng nay thôi, nhưng bố mẹ thì đã đi con đường vì con ấy hơn 30 năm rồi. Thương lắm. Bố hỏi ‘Con sao đấy?’ – ‘Con không sao cả’ – ‘Thế sao con khóc?’ – ‘Chỉ là lâu rồi con chưa ôm bố thôi'".

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 4
Bên dưới tâm thư đầy cảm xúc của Đông Nhi, Hari Won tiết lộ ông xã đã bật khóc nức nở: “Thành đọc status của em và khóc quá trời khóc trong quán ăn. Giờ ổng mới được về nè. Cám ơn em đã làm cho anh chị cũng phải suy nghĩ đến một chuyện. Tại anh chị chưa có con như em. Chị chưa cảm nhận được rõ như cảm xúc em được. Anh chị chỉ là hình dung ra được, chắc ngày nào đó có con thì có lẽ biết thương ba mẹ nhiều hơn và hiểu hơn. Cám ơn em nhiều nhé".

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 5
Thiều Bảo Trâm khoe mặt xinh dáng chuẩn hậu biến cố tình cảm dù biểu cảm gần đây có chút u buồn. Nữ ca sĩ giữ vững phong độ nhan sắc, quyết không để lùm xùm “trà xanh" ảnh hưởng tới diện mạo.

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 6
Vợ cũ Hoàng Anh tuyên bố: “Phụ nữ có thể là một người VỢ thất bại… Nhưng nhất định phải là một người MẸ thành công. Mẹ hứa với Nu. Yêu con".

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 7
Tin sao Việt mới nhất – DV Quốc Trường hồi ức: “Kỷ niệm đúng 5 năm ngày khai trương chi nhánh mì cay Sasin đầu tiên 6/3/2016 – 2021. Giờ này 5 năm trước còn đang pha trà sữa và chạy khắp nơi để mua vật dụng cho quán. Trường xin gởi lời cảm ơn đến tất cả khán giả, khách hàng, các anh chị em nghệ sỹ, các đối tác cộng sự… đã từng hỗ trợ Trường trong thời gian qua".

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 8
Khánh My cũng chia sẻ: “Tấm ảnh gần 10 năm trước của bé Mimi. Thời gian nó tàn nhẫn ghê không tha cho bất cứ 1 ai. Bé ngày nào mặt nai tơ ngơ ngát đến lạ".

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 9
DV Hương Giang nhắn nhủ dễ thương tới bạn trai kém tuổi Đình Tú: “Trời đẹp quá này. Cuối tuần vui vẻ nha quý vị thân yêu. Nhắc nhẹ là sắp tới mồng tớm thớng bơ rùi đoá".

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 10
Nhã Phương cũng khéo léo chẳng kém: “Trời cao trong xanh sương sớm lung linh mặt nước rung rinh, bầy chim non, hót ca vang, theo bước chân em đi mần. Chúc Cả nhà ngày mới với niềm vui bên bạn bè và người thân nhé. Sắp tới ngày đó rồi, con bé nôn nao quá hà".

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 11
Nhan sắc của “gái 1 con" ngày càng nâng tầm khiến ông xã Trường Giang mê mệt, chiều chuộng hết ý.

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 12
Con trai Trà My Idol được mẹ biến hóa thành thần Cupid cực kì đáng yêu. Thời gian qua, 2 nhóc tì nhà nữ ca sĩ “gom fan" nhờ loạt ảnh anh lớn soái ca, em bé hài hước.

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 13
Người mẫu Hà Anh kể chuyện: “Bố nó bảo “Em nghiện con quá rồi, cứ ngồi mấy phút lại nói về con. Nó vừa đi ngủ đã kêu nhớ nó!". “Vâng, khi tôi yêu nó thế đấy. Làm gì cũng hết lòng. Con tôi, tôi nghiện, kệ tôi".

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 14
Người mẫu Tuyết Lan chiêm nghiệm: “Yêu cũng được, không yêu cũng không ch.ế.t được, nhưng bản thân nhất định phải luôn tươi vui xinh đẹp".

Tin sao Việt mới nhất 6/3: Bố Đông Nhi chăm cháu khiến Trấn Thành bật khóc, Thiều Bảo Trâm vẫn tươi xinh - Ảnh 15
Diệp Bảo Ngọc ngày càng xinh đẹp nhờ hạnh phúc bên tình yêu mới: “Vừa mua được cây son đánh màu chim ưng quá nên phải selfie 1 tấm".

Nguồn: Facebook