Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Midu khiến bạn bè showbiz đồng loạt ngưỡng mộ khi chia sẻ cụ thể về việc đầu tư bất động sản và chứng khoán.

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 2
Tin sao Việt mới nhất – Quốc Trường kể lại giấc mơ khó đỡ kèm biểu cảm thất thần: “Hôm qua nằm mơ thấy có vợ, dù không nhớ mặt rõ, nhưng nhớ là rất xinh. Tự nhiên cái thức dậy chi, chán nản tới giờ."

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 3
Midu bày tỏ quan điểm về thị trường bất động sản và chứng khoán khiến bạn bè thán phục về tầm nhìn, mức độ hiểu biết. Ai cũng tấm tắc và biết luôn lý do vì sao cô ngày càng giàu có. Midu viết: “Thật ra nên giải ngân mua từ năm vừa rồi như mình là tối ưu nhất. Năm rồi dịch bệnh bùng phát, mình tranh thủ đi nghỉ dưỡng và mua gom rất nhiều lô đất lớn ưng ý với giá rất hợp lý, cũng tranh thủ ở nhà rảnh rỗi nên đầu tư vào CK nữa. Đến nay mới gần 1 năm mà những lô đất mình mua giá địa phương đã lên gấp đôi, gấp ba . Thị trường CK thì như mọi người biết, từ vùng đáy lúc dịch đợt 1 tăng đến 1200đ có nhiều mã tăng gấp đôi, gấp 3 thậm chí hơn nhiều so với kì vọng của mình. Năm rồi của mình là một năm không cần làm gì nhiều cũng hưởng lãi nhờ đầu tư. Không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt như vậy để đầu tư, nên năm rồi mình tranh thủ rất nhiều…"

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 4
Bố mẹ và vợ cũ phát gạo, tiền tại mộ Vân Quang Long.

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 5
Biết tin, rất nhiều người dân đã tới trước mộ phần từ sáng sớm, ngồi la liệt trước cửa mộ, tràn cả ra đường.

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 6
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức làm từ thiện cùng nhân viên dịp cuối năm.

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 7
Nam Em đổi ảnh đại diện chụp chung với Lãnh Thanh hậu nghi án chia tay.

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 8
Gia đình Lê Phương phấn khởi về quê ăn Tết sớm: “Gia đình Pháo Bông đã checkin ở quê ngoại từ 23 Tết. Chúc mọi người về quê thượng lộ bình an nhé!".

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 9
Tin sao Việt mới nhất – TiTi HKT khoe thi đậu bằng lái xe: “Thế là giải thoát được nỗi ám ảnh suốt mười mấy năm qua. Mình chính thức hết lái xe chui rồi nhé".

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 10
Pha Lê từng sợ con gái sinh ra sẽ kém sắc giống ba vì thừa hưởng gen Hàn Quốc. Cô bày cách: “Ngày xưa lúc mang bầu em Ốc thật sự là sợ em ấy xấu lắm luôn. Gen Hàn Quốc nên hồi hộp điên lên, xong mới vào mạng search “em bé Hàn Quốc" thì ôi thôi toàn mắt bé tí xong xếch ngược lên. Kéo mãi kéo mãi mong tia hi vọng nhỏ nhoi thì thấy hình bé gái này, thế là gửi chồng xong cài hình nền điện thoại luôn ngày nào cũng nhìn xong cầu em Ốc được vậy. Kết quả đây, không tin cũng phải tin các mẹ à. Mẹo các cụ ngày xưa chỉ rất ra gì và này nọ nhé".

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 11
Diễm My 9X tình tứ bên “người tình màn ảnh" Hứa Vĩ Văn, thổ lộ: “Với anh Văn nè, mãi mãi là người anh đáng yêu, đáng quý của My. Không mấy khi anh soái ca màn ảnh chở đi chơi đó cả nhà ơi".

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 12
Người mẫu Thanh Hằng khoe đôi chân trứ danh: “Sài Gòn by night! Lần đầu tiên trải nghiệm xe buýt dạo quanh Sài Gòn những ngày cuối năm. Cười nói không ngớt, chụp hình điên đảo cùng những người bạn thân quen. Cuộc đời đó có bao lâu mà “gồng mình”. Cứ vui trọn hôm nay".

Tin sao Việt mới nhất 6/2: Quốc Trường mơ lấy vợ, Midu tiết lộ bí quyết làm giàu - Ảnh 13
MC Phan Anh mặc áo dài đôi cùng vợ đầy sắc xuân.

Nguồn: Facebook