Tin sao Việt mới nhất 31/3: Ngọc Lan đau khổ vì mập, Ngô Kiến Huy mở thêm quán cafe

Tin sao Việt mới nhất 31/3: Thấy Ngô Kiến Huy ngày càng kinh doanh phát đạt, loạt mỹ nhân như Lan Ngọc, Midu, Sam liền vào xin ké cổ phần.

Ngọc Lan khoe ảnh gợi cảm nhưng đau khổ: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Em không ăn gì hết, sao vẫn mập thế cơ. Cái thây 60kg rồi mọi người ơi. Buồn quá, hậu quả của 7 chai nước biển được truyền hồi năm ngoái đó mọi người ơi".
Âu Hà My khoe đã sở hữu ngôi nhà đầu tiên do chính mình mua: "Hoàn thành mục tiêu có ngôi nhà mặt đất ở tuổi 27. Chờ mãi mới được cầm em sổ đỏ trên tay. Còn kém cỏi nhiều so với bao người khác nhưng với mình là 1 sự hạnh phúc lớn lao. Cảm ơn bản thân đã nỗ lực cố gắng thật nhiều và chưa bao giờ bỏ cuộc. Bởi vì, thành công là câu trả lời duy nhất và chính xác nhất mà thôi".
Bảo Anh khiến dân tình mê mệt với vóc dáng hoàn hảo kèm lời đúc kết: "Mình chả sợ gì. Thứ duy nhất mình sợ là sợ tin nhầm người, thế thôi. Cơ mà có như nào thì cũng cứ cười lên, vì sau tất cả, mình cười xinh quá mà".
Ngô Kiến Huy khảo sát quán cafe sắp mở vào tháng 5 tới, cho thấy việc kinh doanh đang vô cùng thuận lợi. Nhiều đàn em thân thiết liền vào trêu chọc. Lan Ngọc viết: "Cho xin 1 chân với à", Sam bình luận: "Cho xin cổ phần", Midu góp vui "Mở liên tục hoành tráng quá chắc phải xin tí cổ phần".
Ưng Hoàng Phúc dọa dùng múi bụng để... chọi fan. Ca sĩ Thu Thủy phải vào nức nở: "Anh trai em xuất sắc".
Quang Lê tình tứ bên nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân khiến nhiều khán giả hiểu lầm.
MC Tạ Bích Loan tiết lộ: "Bài học đầu tiên đắt giá nhất là tôi bị khán giả... đuổi. Khán giả viết thư bảo anh Lại Văn Sâm đuổi ngay Tạ Bích Loan ra khỏi VTV3. Tôi nhớ đó là chương trình 7 sắc cầu vồng, trong chương trình đó có 7 cái hộp, tôi giới thiệu trong một cái hộp có một món quà, có món quà rất to, có món quà nhỏ và có món quà chỉ là một tràng vỗ tay động viên tinh thần. Ai trả lời được sẽ được chọn 1 trong 7 món quà đó, thế thôi. Thế là khán giả rất tức, bảo là như vậy rất bất công bởi vì cuối cùng chỉ nhận được một tràng vỗ tay. Qua vụ đó tôi thấy suy nghĩ của mọi người rất khác nhau, ekip phải bàn và tính đến nhiều thứ khác".
Nhã Phương lộng lẫy bên ông xã, hỏi fan: "Mọi người thấy ai ngầu lại chồng tui không".
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh đáng yêu của các con để động viên tinh thần khi đi công tác xa nhà. Hai thiên thần Leon và Lisa ngày càng trổ nét tây xinh xắn.
Anh cả Subeo cực kì quấn quýt, tình cảm với cô em Lisa.

Nguồn: Facebook