Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Các nghệ sĩ bắt đầu sốt sắng, lo lắng vì bệnh dịch bùng phát trở lại, nhắc nhở khán giả giữ an toàn cho bản thân.

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 2
Tin sao Việt mới nhất – Trương Thế Vinh “dìm chìm nghỉm" đàn chị Lâm Vỹ Dạ: “Ai cũng hỏi tại sao ở trong show lại sợ bé Dạ dữ vậy. Đâu có, ở ngoài cũng sợ nha".

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 3
Dưới phần bình luận, Tiến Luật góp vui bằng ảnh đang há miệng ăn cơm của Lan Ngọc kèm chia sẻ: “Tui ngán bà này".

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 4
Đạo diễn Đức Thịnh khoe mâm cơm hấp dẫn, quen mắt. Đây chính là quán cơm quê nổi tiếng của Trường Giang, được nhiều nghệ sĩ khen ngợi.

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 5
“Hôm nay được Giang Đệ đãi cơm quê. Ngon vãi, Thịnh Mụp làm mạch 3 chén cơm luôn. Thích nhất món canh bí cá nục!", Đức Thịnh tấm tắc, đồng thời khoe rằng cả 2 sẽ có dự án chung.

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 6
Vợ cũ Bằng Kiều có dịp đến thăm mộ cố NS Chí Tài trúng dịp 49 ngày. Cô kể: “Hôm nay anh Chí Thái (em út anh Chí Tài) lái xe từ San Diego lên OC để 2 anh em đi thăm anh Chí Tài. Đáng lẽ là 2 anh em hẹn đi hôm qua nhưng giờ chót mình bị kẹt công việc nên phải dời lại hôm nay, vậy mà nó lại trúng vô 49 ngày của anh Tài. Cả anh Chí Thái và mình không hề biết, đi thăm xong về mới thấy cái status của chị Marie To để hôm nay là 49 ngày của anh ấy. Có thể là anh Chí Tài muốn mình đến hôm nay thay vì hôm qua chăng?…

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 7
“…Anh Chí Thái giống anh Chí Tài từ giọng nói đến tiếng cười nên lúc nói chuyện với anh Thái cứ ngỡ là mình đang nói chuyện với anh Tài. Anh Chí Tài hôm nay chắc là vui lắm vì ai ra đây thăm anh cũng đầy nước mắt nhưng hôm nay thì khác. Anh Chí Thái đứng kể chuyện về anh Chí Tài, ôn lại kỷ niệm 30 năm về trước khi mấy anh em còn làm chung ở vũ trường Au Baccarat mà cười bể bụng. Hai anh em cười nói huyên thuyên đến nỗi quên luôn là mình đang đứng trong nghĩa trang. Lúc quay lại mới thấy có một gia đình ở đằng sau đang làm lễ hạ huyệt cho người thân của họ. Lúc đó 2 anh em mới khúm rúm xin lỗi người ta và kéo nhau ra về. Hẹn anh Tài hôm khác tụi em sẽ đến thăm và nói chuyện vui cho anh nghe nữa nhen."

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 8
Tăng Thanh Hà chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng về nhan sắc, thần thái đỉnh cao của mình. HH Hà Kiều Anh bình luận: “Cô gái Sài Gòn xưa nhìn yêu quá".

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 9
Tin sao Việt mới nhất – Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe nhan sắc “nàng thơ", yêu kiều với áo dài và quạt giấy.

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 10
MC Đan Lê khoe nhan sắc quý phái nhưng trong lòng đang “rầu hết sức" với lý do: “Về cơ bản thì đời lại buồn các bác ạ. Bao giờ mới đến ngày xưa hả các bác!? Thời mà không phải mở mạng ra đọc tin Covid ý".

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 11
Dương Hoàng Yến đăng ảnh vóc dáng gợi cảm trong chuyến du lịch trước đây, bức xúc chẳng kém: “Thèm những chuyến du lịch , lưu diễn lắm rồi! Còn nửa tháng nữa là Tết lịch show còn nhiều nữa. Covid đi ra đi!".

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 12
Gia đình DV Minh Tiệp đeo khẩu trang an toàn khi ra ngoài: “Cuối năm rồi, bà con hết sức cẩn thận và không nên chủ quan, khẩu trang đầy đủ ạ. Mong sẽ có một Tết nhiều niềm vui".

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 13
Khắc Việt vui vẻ lùi ra phía sau để làm nền cho cặp thiên thần sinh đôi, được khen là bản sao của cả bố lẫn mẹ.

Tin sao Việt mới nhất 28/1: Trương Thế Vinh dìm hàng Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang đãi cơm Đức Thịnh - Ảnh 14
Lệ Quyên để mặt mộc, âu yếm con trai kèm lời nhắn nhủ: “Nhanh quá con trai của mẹ. Giờ mẹ được nhõng nhẽo bên cạnh chàng rồi. Con giống mẹ nhất là sự mạnh mẽ, độc lập và cực kỳ rõ ràng, cái gì ra cái đó, hiểu chuyện và biết phân biệt đúng sai. Con nhạy cảm nhưng lại không hề uỷ mị. Đại lâm mộc của mẹ sẽ luôn là cây cổ thụ che chở cho thạch lựu mộc mong manh là mẹ con nhỉ. Mẹ luôn nghiêm khắc với con vì mẹ mong ước con trai mẹ sẽ là người đàn ông “đúng nghĩa", quân tử, bao dung, biết yêu thương mọi người, nhất là người phụ nữ của mình sau này. Và tất nhiên rồi, mọi người đều yêu con".

Nguồn: Facebook