Tin sao Việt mới nhất 27/4: Ngọc Trinh tậu tủ đồng hồ mới, con Võ Hạ Trâm nghe lời mẹ từ trong bụng

Tin sao Việt mới nhất 27/4: Ngọc Trinh đã cảnh giác hơn sau khi bị trộm đột nhập, sắm thêm tủ đồ kiên cố phải 2 người khiêng. 

Gần 1 tháng sau vụ mất trộm tiền tỷ, Ngọc Trinh mới lắp thêm chiếc tủ để chứa đồng hồ hiệu rất kiên cố, muốn di chuyển phải dùng sức của 2 người trở lên. Cô cũng đã đặt thêm 1 chiếc két sắt bên dưới chiếc tủ đồng hồ để cất những món đồ có giá trị lớn.

Việt Hương tặng xế sang cho quản lý: "Gần 6 năm làm quản lý cho chị, bao năm lo lắng cho chị, nay nhận thưởng nha quản lý Lâm Phong. Còn ế nha cả nhà hốt dùm. Em rất khó chịu, tánh kỹ tính nên không ai chịu nổi. Cưới đi, chị đãi 3 ngày".
Võ Hạ Trâm khoe thiên thần đầu lòng đã biết nghe lời mẹ từ trong bụng: "Hôm nay Moon của mẹ đã được 7 tháng tròn. Moon đạp khỏe và rất ngoan. Tối đi ngủ mẹ chỉ cần nói” Moon ơi tối để mẹ ngủ đừng đạp mẹ, mẹ khó ngủ tội mẹ nha con”. Thế là em ngủ im ru không đạp mẹ. Đôi khi em cũng nhõng nhẽo, mẹ cho ăn rồi mà vẫn đạp thì mẹ lấy tay đặt lên bụng ôm em, em lập tức ngưng đạp. Bé tí trong bụng mẹ mà em hiểu chuyện ghê. Mẹ đã tăng 9kg. Vẫn 3 vòng 1, 2, 3 tăng dần đều còn lại tay chân như cũ. Mẹ khỏe, vẫn năng động và bắt đầu lâu lâu hơi mong manh dễ vỡ nhẹ. Hihi".
Diễn viên Minh Tiệp có quan hệ đặc biệt với Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ: "Mong nụ cười sẽ luôn đến với ông anh họ, Đại Sứ Sanh Chau Pham và tất cả anh em đồng bào Việt Nam tại Ấn Độ cũng như những người dân Ấn Độ. We pray for India and also for my friend".
Vợ chồng anh cùng Hoa hậu Ngọc Hân chụp hình chung cùng ngài Đại sứ.
Ngô Kiến Huy là khách mời tiếp theo trong đám cưới Phan Mạnh Quỳnh. Nam ca sĩ tấm tắc khen ngợi thiết kế sang trọng của tấm thiệp mời.
Đông Nhi mặc đầm lộng lẫy nhưng sự chú ý lại đổ dồn vào phần trang phục nhỏ xinh của nhóc tì Winnie.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo thoải mái "diễn sâu" để ông xã đại gia làm phó nháy, cho ra sản phẩm khiến ai nấy đều phải nức nở. Người đẹp tiết lộ đây cũng chính là thú vui của 2 vợ chồng.
Ngọc Lan chia sẻ: "27/4/2003-27/4/2021, tròn 18 năm. Nhìn cười vậy thôi chứ đang khóc khi type những dòng chứ này đấy. Nhanh quá, như 1 cái chớp mắt. Những vai diễn của Lan đi cùng thanh xuân của các bạn Nhưng các bạn lại là thanh xuân của Lan. Yêu các bạn, yêu những khán giả của 1 trời thanh xuân".
Đức Phúc chụp hình cùng cô Mỹ Tâm sau khi "quẩy" hết mình trong liveshow Tri Âm với tư cách khán giả cùng nhiều nghệ sĩ đình đám.
Trúc Nhân hồi ức hình ảnh trẻ trung phơi phới trong chuyến du lịch tại Châu Âu 8 năm trước.
Thu Quỳnh cũng nhớ lại lần đi biển hồi bé xíu: "Kỉ niệm Đồ Sơn năm một nghìn chín trăm không nhớ". Nữ diễn viên nhận về cơn mưa lời khen thừa hưởng gen đẹp từ mẹ.
Hồ Bích Trâm thực hiện bộ ảnh cưới theo phong cách đơn giản. Cô diện mẫu váy bồng xòe, đính 4.000 viên đá pha lê và đội vương miện. Nữ diễn viên diện 3 mẫu váy trong suốt buổi chụp.

Nguồn: Facebook