Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bày tỏ quan điểm trước ồn ào đạo nhạc của Sơn Tùng đang khiến dân tình tranh cãi.

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc - Ảnh 2
Tin sao Việt mới nhất – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bày tỏ quan điểm vụ Sơn Tùng dính nghi án đạo nhạc: “Việc đạo nhạc/chưa mua beat thì chưa rõ ràng, chưa phán được ai lỗi, nhưng việc ùa vào chỉ trích, dè bĩu, chửi bới người producer- tác giả của beat nhạc gốc – khi họ đòi công bằng và quyền lợi cho tài sản của họ là 1 việc làm VÔ LÝ, VÔ VĂN HOÁ và THIẾU VĂN MINH!".

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc - Ảnh 3
DV Việt Anh “tâm sự mỏng" nhưng bị bạn bè trêu chọc: “Thật sự đến thời điểm muốn trải nghiệm làm những vai ông bố rồi, có khi nào mình già trước tuổi không nhỉ?".

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc - Ảnh 4
Nhã Phương ngày càng “bung xõa", thể hiện triệt để tính cách nhắng nhít không giống dáng dấp của “mẹ 1 con" bên cạnh Thúy Ngân và Khả Như trong những ngày đi quay chung. Bộ đôi Nhã Phương – Thúy Ngân tỏ ra vô cùng hợp cạ. Chẳng thể mà Thúy Ngân còn nhắn Nhã Phương về nhắc chồng Trường Giang hãy mừng cưới cô thật lớn trong tương lai.

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc - Ảnh 5
Trong 1 khoảnh khắc, Nhã Phương có cử chỉ thân mật bên Song Luân. Liệu Trường Giang có “nổi máu ghen" khi xem ảnh này của bà xã?

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc - Ảnh 6
Phương Vy hào hứng khoe thành quả sau khi “đạp văng 14cm vòng eo".

Nữ ca sĩ kể lại hành trình đấu tranh tư tưởng mỗi sáng: “Những sáng trời se lạnh như mấy hôm nay, dậy lúc 5.45 sáng để chuẩn bị ăn uống để rồi tập online cùng mọi người lúc 6.30 không hề dễ tí nào. Sáng nào chuông reo, trong tâm trí cũng nổ ra một cuộc tranh đấu dữ dội: “Hay là mình giả bộ ngủ quên!”, “Ngủ thêm 10p nữa đi!”, “Dậy mau"… Ráng đạp tung mền, hất gối và hun chồng một cái chào buổi sáng thành một chiến thắng nho nhỏ mà mỗi sáng mình đạt được, nhỏ thôi mà cũng khiến lòng nở hoa tung toé cả ngày dài".

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc - Ảnh 7
Tin sao Việt mới nhất – Ngọc Trinh chia sẻ vừa sâu sắc vừa khó đỡ với ảnh gợi cảm: “Thế nào là người đàn ông ấm áp? Là chỉ ấm với một mình bạn còn với người khác lạnh tựa như băng. Còn đối với cả tốp người đều ấm thì không phải đàn ông ấm áp nha, mà là điều hòa nhiệt độ nha".

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc - Ảnh 8
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tình tứ nhưng cũng khá lo lắng: “Bữa giờ thấy tình hình dịch ổn ổn lại chuẩn bị có vacxin cũng mừng. Giờ chỉ mong dịch đừng bùng phát chứ kéo dài là căng lắm. Hổng biết khi nào mới chiếu được phim. Có khi nào dòng đời đưa đẩy Lật Mặt: 48H lại quay về lịch phát hành hàng năm hông ta?".

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc - Ảnh 9
Diễn viên Huyền Lizzie diện đồ quyến rũ, kèm “thính thơm": “Yêu đương không tốt. Yêu em mới tốt".

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc - Ảnh 10
Đức Phúc đến giờ vẫn khoe ảnh ngập tràn không khí Tết: “Hết Tết thì vẫn luôn là gia đình". Diện mạo của em trai nam ca sĩ gây chú ý không kém với mái tóc bạch kim.

Tin sao Việt mới nhất 24/2: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng vụ Sơn Tùng đạo nhạc - Ảnh 11
Lệ Quyên chiêm nghiệm và tự thú: “Đàn bà, một là thật mạnh mẽ, hai là thật dễ thương. Đừng dở dở ương ương thì khổ thân lắm á. Tớ thuộc thành phần khó tả".

Nguồn: Facebook