Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng khoe quà lớn tặng bạn thân Vũ Hà và bản thân nam ca sĩ cũng nhận được món quà cực kì ý nghĩa từ fan.

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 2
Tin sao Việt mới nhất – Sinh nhật bạn thân Vũ Hà trùng với ngày Thần Tài nên Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chi tiền tặng hẳn 1 bức tượng vàng cực kì giá trị. Vũ Hà sướng rơn: “Ối giời ơi! Quà to đẹp quá! Vàng nè! Chắc cả kí chứ chẳng chơi, cảm ơn bạn yêu. Em cũng cảm ơn tất cả những lời chúc của khán giả thân yêu của Hưng va Hà nhiều lắm!".

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 3
“Ông hoàng nhạc Việt" cũng khoe nhận được món quà ý nghĩa không kém: “Tranh vẽ từ một cậu nhóc ở tận Quảng Nam (quê ngoại tui). Nghe nói nhóc này học sinh giỏi 11 năm liền! Và điều ghê hơn là các môn học chưa bao giờ có 9 phẩy, toàn 10. Cám ơn con! Chàng trai đồng hương đã yêu thích và vẽ chú!".

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 4
Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương làm giỗ cho bạn: “Năm nay giỗ 17 năm của bạn cùng khoá 18k Trung Hậu, năm nay bạn vui lòng hé cả khoá 18k dâu rể về đủ nhà ông Mập ăn đám giỗ bạn. Cám ơn khoá 18k, cám ơn anh chị Hoàng Mập 17 năm không bao giờ không đãi đầy đủ cúng chu đáo cho bạn Hậu".

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 5
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại bị nghi sống chung. Cụ thể, một số cư dân mạng đã tinh mắt nhìn ra người chụp ảnh cho Hoàng Thùy Linh phản chiếu trong tấm kính và đặt nghi vấn liệu đó có phải là Gil Lê không. Thậm chí có những người hâm mộ còn khen thẳng: ‘Gil chụp có tâm’.

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 6
MC tự nhận: “10 năm trôi qua vẫn không bị thay đổi nhiều". MC Anh Tuấn bình luận: “Em vẫn thế, còn cậu đứng cạnh thì thêm 10 tuổi".

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 7
Tin sao Việt mới nhất – Người mẫu Hà Anh bức xúc khi mặt mộc bị chê bai nhợt nhạt, thiếu sức sống: “Tôi chả hiểu cái thẩm mỹ ở nhà ta nó như thế nào, mặt mộc trước khi đi ngủ của người ta đẹp thế kia – đẹp ở đây là da dẻ mướt mát căng mọng, tự nhiên, thoải mái trong làn da của chính mình, một phụ nữ tự tin và thoải mái với chính mình và vẻ bề ngoài của mình ở độ tuổi 38. Tôi chẳng cần phải chụp với các cái apps là phẳng nếp nhăn, làm da trắng lên 2,3 tông, không cần trang điểm… bởi tôi muốn fan của tôi được làm quen với chính bản thân tôi, một người phụ nữ bình thường như bao người phụ nữ khác chứ không phải một hình ảnh lúc nào cũng trang điểm kỹ càng tới 9 tầng mây".

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 8
Chân dài tiếp tục phô trương body bốc lửa thương hiệu kèm lời nhắn: “Cuộc sống quá ngắn ngủi, cứ lo đi làm người khác thật mất thời gian. Chi bằng cứ làm chính mình, hạnh phúc nhất, xinh đẹp nhất, thành công nhất".

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 9
BB Trần mặc đồ mộc mạc đi lễ chùa, khiến nhiều bạn bè trêu chọc vì vẻ ngoài hiếm khi nghiêm túc.

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 10
Ca sĩ Hiền Thục chia sẻ chuyện nhạy cảm: “Chắc phải gọi điện cho người yêu cũ. Chứ cái áo ng.ực màu nude đâu mất tiêu rồi, tìm hoài không thấy thì chỉ có thể ở bên nhà nó thôi".

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 11
Ốc Thanh Vân mừng sinh nhật mẹ với khoảnh khắc du lịch từ năm 2019 kèm lời nhắn: “Mừng sinh nhật mẹ yêu dấu của con. Con mong hết dịch để con lại được đưa mẹ đi khắp mọi nơi. Các con và các cháu yêu bà ngoại nhiều".

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 12
Hoài Linh ngày càng “nghiện" MXH: “Hoài Linh chia sẻ: “Mù công nghệ, chậm chậm, lọ mọ nhưng có mấy đứa con giúp đỡ, em cũng được cái tick chính chủ rồi đây. Lại tiếp tục lọ mọ học hỏi thêm những điều các con chỉ. Cám ơn các con. Cám ơn cả nhà".

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 13
Hoa hậu Hương Giang chào buổi sáng fan bằng khoảnh khắc thả dáng trên giường.

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 14
Diễn viên Kim Oanh “thả thính": “Anh chắc phải cô đơn lắm đúng không? Một mình ở trong tim em lâu như vậy, chẳng có ai bầu bạn cả. Khổ chưa?".

Tin sao Việt mới nhất 22/2: Đàm Vĩnh Hưng tặng vàng Vũ Hà - Ảnh 15
Ngân 98 lại phơi bày cơ thể phản cảm khiến nhiều người xem ngao ngán. Bạn gái Lương Bằng Quang mặc đồ bơi bé xíu, không đủ che chắn những khu vực nhạy cảm.

Nguồn: Tổng hợp