Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Nhiều fan cho rằng Hoa hậu Hương Giang đã nhẹ lòng hơn rất nhiều khi giải quyết xong xuôi trục trặc với đàn chị Lâm Khánh Chi.

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 2
Tin sao Việt mới nhất – Hoa hậu Hương Giang khoe gương mặt được khen giống gái Thái, đăng 4 chữ lên fanpage: “Nhẹ hết cả nhõm". Có thể nàng hậu đang vô cùng thoải mái khi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam kết thúc thành công 

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 3
Đông Nhi rạng rỡ bên rapper Đen Vâu. Cả 2 sẽ có màn kết hợp trong 1 chương trình vào tối mai."Mới sinh xong mà sao xinh dữ vậy chị", là lời khen của 1 CDM dành cho “mẹ bỉm".

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 4
Yaya Trương Nhi “đốt mắt" với ảnh gợi cảm, chứng minh độ táo bạo chẳng hề kém cạnh bạn gái hiện tại của Lương Bằng Quang.

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 5
Nam Thư phải vào nức nở: “Đẹp quá. Quậy quá" khi chiêm ngưỡng body bỏng mắt của đàn em.

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 6
Tin sao Việt mới nhất – Vợ chồng Cường Đô La trốn con gái, tranh thủ đi hẹn hò lãng mạn tại Đà Lạt.

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 7
Lê Phương được chồng con tháp tùng đi quay, chia sẻ rất có thể bé Cà Pháo sẽ nối nghiệp diễn của mẹ.

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 8
“Lâu lâu đi theo coi Mẹ đóng phim mà bể bối cảnh, Hai Pháo tiu nghỉu thấy thương. Bù lại là ảnh có mấy người bạn mới! Thấy nói chuyện ghẹo nhau quá trời, có khi nào sau này lại là đồng nghiệp không ta?", Lê Phương kể.

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 9
MC Hoàng Linh hồi ức khi thấy bức ảnh bên MC Lại Văn Sâm: “Ôi Linh của ngày xưa. Chớp mắt mà cuộc tình ấy đã 15 năm rồi. Có những thứ còn quý hơn vàng. đó là kỉ niệm!".

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 10
MC Kỳ Duyên hào hứng kể: “Ra Hà Nội bao nhiêu lần nhưng toàn là được bạn bè vì quý mến nên chỉ mời đến những nơi sang trọng như Metropole Hotel. Lần này là lần đầu tiên “trốn bạn” tự đi ăn hàng quán lề đường. Thật là một cảm xúc mới lạ nhưng QUÁ thú vị!".

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 11
Á hậu Thúy Vân chia sẻ phong thái làm việc chuyên nghiệp kèm góc mặt nghiêng cuốn hút: “Trong chương trình truyền hình và sự kiện, Vân đều đọc kịch bản kỹ lưỡng và có thói quen sẽ hightlight nổi bật các ý chính để dễ ghi nhớ, đảm bảo các thông tin quan trọng không bị bỏ sót bên cạnh nội dung tổng thể cả chương trình. Lúc tập trung cao độ cho công việc là lúc ekip nói nhìn Vân rất khác và có nét thu hút riêng dù không cười. Mọi người có đồng ý vậy không hihi?".

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 12
MC Phí Linh sở hữu mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Tuấn Hưng và vợ chồng Hồ Hoài Anh: “Anh mình nhắn tin: Nhắn STK anh gửi tiền mua sữa cho cháu. Mình rep luôn: Tiệc hôm trước em uống hết cả rượu của anh may còn chưa bị đòi tiền đây (chả là anh mình bán rượu vang mà đêm tất niên ấy mấy anh em lại say hết nấc). Như những người thân trong gia đình, chỉ mong dù có thế nào, khi thành công và cả lúc khó khăn, có anh là có em!".

Tin sao Việt mới nhất 18/1: Hương Giang nhẹ nhõm hậu làm hòa Lâm Khánh Chi - Ảnh 13
Khả Ngân khoe dáng mảnh trên giường trong chuyến du lịch: “Nguyên cái villa nạm ngọc trai nên bé như được trở thành nàng tiên cá".

Nguồn: Facebook