Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường băng bó kín người

Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường khiến nhiều bạn bè, khán giả “hết hồn" khi đăng ảnh băng bó khắp người trông hết sức đau thương.

Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường băng bó kín người - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường băng bó kín người - Ảnh 2
Tin sao Việt mới nhất – MC Cát Tường đăng ảnh băng bó khắp đầu, bó bột ở tay cùng biểu cảm u sầu khiến bạn bè lo lắng. Tuy nhiên, nữ diễn viên liền xác nhận đây chỉ là trong phim mà thôi.

Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường băng bó kín người - Ảnh 3
Lý Nhã Kỳ “dằn mặt" ekip bằng lời thú nhận mình có 1 cái tính thật xấu: “Mỗi lần dậy sớm là phải nhõng nhẽo nhẹ. Nếu nhõng nhẽo mà không được ai cưng là buồn, là tủi thân, không muốn làm gì hay đi đâu nữa".

Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường băng bó kín người - Ảnh 4
Sau đó, “Nữ hoàng hột xoàn" khoe ảnh trang điểm “sương sương" để… đi ăn sáng.

Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường băng bó kín người - Ảnh 5
Ca sĩ Hồng Ngọc gửi lời chúc sinh nhật Mỹ Tâm: “Vậy mà cũng đã 23 năm quen và chơi với bé, bé càng ngày càng nổi trội khác người, cái gì cũng đặc biệt và tuyệt vời hơn người khác. Và một điều nữa là bé vẫn mãi đáng iu và đáng quý trong lòng chị. Bé có tầm mà lại có tâm như chính cái tên của em. “Trái tim hoàn mỹ ” bé vẫn là đỉnh của đỉnh. Bước sang tuổi mới sẽ hạnh phúc với những gì bé chọn, thật khỏe mạnh, bình an mãi mãi là cô gái vàng trong lòng mọi người em nhé. Happy birthday bé của chị 16/1. Mong mau hết dịch mình lại tụ tập hẹn hò em nhé".

Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường băng bó kín người - Ảnh 6
Học trò Đức Phúc đương nhiên cũng không thể quên ngày ý nghĩa của “cô Tâm". Nam ca sĩ nhắn nhủ: “Mừng sinh nhật Cô. Mừng Live Show Tri Âm thành công rực rỡ".

Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường băng bó kín người - Ảnh 7
Tin sao Việt mới nhất – DV Quốc Trường đăng ảnh cặm cụi nấu ăn kèm lời gửi gắm tới nhân vật bí ẩn: “Còn đứng đó chụp hình anh nữa! Anh nấu thì em lo dọn chén ra đi chứ".

Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường băng bó kín người - Ảnh 8
Á hậu Thúy Vân đọ sắc bên H’Hen Niê và Lệ Hằng, tươi trẻ không hề kém cạnh dù vẫn đang là “mẹ bỉm sữa".

Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường băng bó kín người - Ảnh 9
Thanh Hằng tiếp tục phô trương cặp chân dài miên man, trứ danh trong showbiz nhân dịp hội ngộ cùng các học trò, còn tự nhận mình là “cô gái 19 tuổi".

Tin sao Việt mới nhất 16/1: MC Cát Tường băng bó kín người - Ảnh 10
MC Mai Ngọc duyên dáng tại trường quay trong bộ áo dài ngọt ngào, háo hức đếm ngược: “Hơn 2 chục ngày nữa là Tết rồi các bác ơi".

Nguồn: Facebook