Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Các nghệ sĩ háo hức đưa con đi học trở lại sau dịch bệnh, người mẫu Hà Anh cực kì bức xúc vụ em bé rơi từ chung cư.

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê - Ảnh 1

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê - Ảnh 2
Tin sao Việt mới nhất – Nhã Phương tiết lộ về mức độ giàu có của Ngô Kiến Huy đồng thời chúc mừng bạn thân ra sản phẩm mới: “Trời ơi, ổng im im rùi mở hết quán này đến quán khác, rồi bất thình lình lại ra MV, nghe đâu còn mua hết đất này đến đất khác, trải dài khắp Việt Nam. Giàu quá giàu mà, nói chớ tui là tui vẫn mê ổng hát ballad nha".

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê - Ảnh 3
Pha Lê khoe ảnh con gái bụ bẫm được bế trên tay nghệ sĩ Hoài Linh tại nhà thờ Tổ: “Đầu tháng gặp được anh Hoài Linh là thấy vui thiệt vui, hên thiệt hên rồi".

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê - Ảnh 4
Người mẫu Hà Anh đăng ảnh chồng con, bức xúc: “Xem video em bé bị ngã từ tầng 13 xuống thôi thực sự muốn từ bỏ ý định sống lâu dài ở nhà chung cư có ban công. Dẫu biết là lỗi không phải là ở thiết kế toà nhà, nhưng nhà có trẻ nhỏ thì hiểm nguy ở mọi nơi… Tôi không muốn đổ thêm dầu vào lửa. Không bố mẹ nào mong muốn tai nạn khủng khiếp xảy đến với con mình. Tôi chỉ nhắc chúng ra một câu mà tôi vẫn thường nhắc bản thân, chồng tôi và các cô bảo mẫu “Cẩn tắc vô áy náy", không bao giờ cho phép mình lơ là! Không thể lường trước được rủi ro nên lúc nào cũng phải cảnh giác đoán các khả năng để bài trừ cơ hội rủi ro. Và ngay cả khi có cô bảo mẫu, các bố mẹ KHÔNG THỂ khoán con cho họ được. Con mình mình phải bảo vệ, đó là nghĩa vụ của chúng ta, người sinh ra chúng!"

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê - Ảnh 5
Ông xã đại gia đăng ảnh Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên 2 nhóc tì dễ thương với giọng tự hào: “Không gì quý hơn độc lập tự do, vợ ngoan con hiền".

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê - Ảnh 6
Ngọc Lan háo hức: “Sáng nay phụ huynh cả nước hân hoan lẫn xúc động trong ngày giải phóng phụ huynh 1/3/2021. Chúng tôi quyết giữ vững tinh thần và đồng lòng cầu nguyện cho sự nghiệp học hành của các con không bị gián đoạn lần nào nữa. Đoàn kết và quyết thắng, quyết thắng quyết thắng".

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê - Ảnh 7
Tin sao Việt mới nhất – DV Ái Châu chia sẻ: “Sao rồi! Ngày giải phóng phụ huynh của quý vị sao rồi? Sáng nay của nhà em đây. Anh con nghe đi học là ngồi bật dậy ngay lập tức, mặt vui tươi hớn hở, nhớ bạn nhớ lớp dữ dằn lắm rồi! Thôi nha, nhiêu đó đủ dồi nha chị Covi, cho con em đi học suôn sẻ tới đại học nha chị. Quỷ đeo bám lì lợm dễ sợ!".

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê - Ảnh 8
Trong khi đó, con trai nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có vẻ ườn oài, mất nhiều thời gian mới ra khỏi giường và vẫn trong trạng thái thèm ngủ.

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê - Ảnh 9
Ngô Thanh Vân ngày càng trẻ đẹp, rạng rỡ khi đắm chìm trong tình yêu với bạn trai Huy Trần, chiêm nghiệm: “Chỉ cần đón nhận mọi thứ đến thật tự nhiên. Và sống hết mình với thực tại là đủ".

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê - Ảnh 10
MC, diễn viên Thu Hoài tận hưởng cuộc sống vợ chồng son viên mãn: “1 tuần chồng cho đi đánh 4 trận, lại còn được cả best score nên em cười như được mùa".

Tin sao Việt mới nhất 1/3: Nhã Phương để lộ độ giàu có của Ngô Kiến Huy, Hoài Linh bế con Pha Lê - Ảnh 11
Gil Lê thư giãn bên cún cưng trong chuyến du lịch biển. “Người yêu tin đồn" Hoàng Thùy Linh cũng được cho là góp mặt với gia đình Gil Lê. Chuyện hẹn hò của cả 2 đang khiến CDM cực kì quan tâm.

Nguồn: Facebook