Tin chuyển nhượng MU 31/1: ‘Bruno Fernandes’ 2.0 đến Old Trafford?

‘Bruno Fernandes’ 2.0 đến MU, thủ môn 'zombie' sắp ra đi hay Dalot có thể không trở lại là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU hôm nay 31/1.

MU muốn sao 53 triệu bảng của Sporting Lisbon

Theo Record, MU đã theo dõi sát sao cầu thủ chạy cánh Pedro Goncalves của Sporting Lisbon. Cầu thủ người Bồ Đào Nha gia nhập Sporting từ thị trường chuyển nhượng hè năm ngoái và đã nhanh chóng tạo được sức ảnh hưởng.

Quảng cáo

Goncalves đã góp dấu giày vào 15 bàn thắng trong 18 trận của Sporting Lisbon. Điều khoản phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này có giá lên tới 53 triệu bảng.

Pedro Goncalves
Pedro Goncalves được hy vọng sẽ trở thành Bruno Fernandes 2.0 Ảnh: Internet

Việc MU đang để mắt đến Pedro Goncalves khiến CĐV đội bóng này rất háo hức, thậm chí coi anh là sẽ “Bruno Fernandes 2.0’.

Thủ môn 'zombie' của MU sắp ra đi

Lee Grant thừa nhận đã có lúc cảm thấy mình giống như một “zombie” với tư cách là thủ môn thứ ba tại Manchester United. Việc tự gọi mình là người thừa cho thấy Lee Grant đã mong muốn ra đi.

“Tôi có muốn dành thời gian còn lại cho sự nghiệp của mình để làm những gì tôi đang làm không? Hay là tôi muốn ra đi và đến một nơi nào đó cuối cùng?", thủ môn 38 tuổi nói với The Sun.

Haaland quyết định tương lai

Theo Fabrizio Romano, Erling Haaland sẽ ở lại Borussia Dortmund cho đến năm 2022, bất chấp mối quan tâm từ nhiều CLB lớn như MU, Chelsea hay Real Madrid.

Milan muốn mua đứt hậu vệ MU

AC Milan đang mong muốn có được hợp đồng mua đứt Diogo Dalot từ Manchester United - The Sun đưa tin.

dalot
Milan muốn mua đứt Diogo Dalot. Ảnh: Getty

Một hợp đồng trị giá 15 triệu bảng cho hậu vệ người Bồ Đào Nha đang lên kế hoạch để đưa ra cho đội chủ sân Old Trafford.

Hậu vệ MU trở lại quê nhà

Sky Sports đưa tin, hậu vệ Marcos Rojo của MU sẽ gia nhập Boca Juniors.

United đã đạt được thỏa thuận chấm dứt phần còn lại của hợp đồng với Rojo, và hậu vệ này sẽ gia nhập Boca theo dạng chuyển nhượng tự do.