Tìm ra thánh "ghép mặt" đỉnh nhất màn ảnh Trung: Mạnh dạn làm "bồ" Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư, Thanh Trâm Hành sắp được cứu rồi?

Thẩm Đằng chính là nhân vật được cộng đồng mạng cho rằng có thể "cứu vớt" Thanh Trâm Hành.

Trước tình hình dự án Thanh Trâm Hành rơi vào bế tắc do lùm xùm của Ngô Diệc Phàm, một trong những phương án được nhiều người đề xuất để "cứu vớt" bộ phim nhất đó chính là sử dụng công nghệ AI để ghép mặt. Sau một thời gian dài tìm kiếm, cuối cùng thì cộng đồng mạng cũng đã tìm ra được gương mặt sáng giá để thay thế Ngô Diệc Phàm, người ấy là Thẩm Đằng.

Cộng đồng mạng xứ Trung đã thử ghép mặt Thẩm Đằng vào các vai diễn trên màn ảnh, từ cổ đại cho tới hiện đại, từ phim Hoa ngữ cho tới phim nước ngoài. Kết quả cuối cùng đã khiến cho nhiều người phải giật mình vì ở khung cảnh nào, gương mặt của nam diễn cũng trùng khớp và phù hợp với vai diễn đến gần như là tuyệt đối. 

1. Lê Ngữ Băng này cũng đâu có kém gì hàng thật đâu mà sao Đường Tuyết lại bất ngờ thế?

2. Ai không biết còn tưởng Thẩm Đằng đã thực sự góp mặt trong Hoa Hồng Có Gai đấy!

3. Ghép mặt Thẩm Đằng vào Đông Hoa Đế Quân cũng vô cùng hợp lý. Quả nhiên không hổ danh mỹ nam trường Quân Nghệ, đàn anh của hàng trăm mỹ nam khác trong giới Cbiz.

4. Biểu cảm của Thẩm Đằng khớp với khung cảnh đến từng chi tiết.

5. Thái tử Hàn Thước phiên bản này trông đã chín chắn, trưởng thành hơn nhiều so với phiên bản do Đinh Vũ Hề đóng rồi…

6. Thậm chí đến khi ghép mặt Thẩm Đằng vào các bộ phim nước ngoài, khán giả cũng không hề cảm thấy "giả trân". Từ giờ hãy gọi anh là Iron Đằng.

7. Không biết nếu mà lỡ miệng cười trong giờ thì thầy Snape này có bắt học sinh đi cọ nhà vệ sinh không ta?