Tìm nam thanh niên say xỉn để quên 2 hũ nghi đựng tro cốt ở quán ăn

Công an phường Khuê Trung đang phát thông báo tìm nam thanh niên say xỉn để quên 2 hũ nghi đựng tro cốt ở một quán ăn Đà Nẵng. 

Theo báo VTC đưa tin, khoảng 21 giờ ngày 9/1/2021, nam thanh niên say xỉn vào quán ăn tại số 23 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ gọi đồ ăn rồi bỏ lại balo có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm trong đó có 2 hũ nghi hũ đựng tro cốt sau đó không quay lại nhận đồ.

Tìm nam thanh niên say xỉn để quên 2 hũ nghi đựng tro cốt ở quán ăn - Ảnh 1
Chiếc ba lô bị bỏ quên tại quán ăn ở Đà Nẵng

Người trình báo vụ việc là bà Mai Vân Anh chủ quán đồ ăn trên. Theo nguồn tin cung cấp từ chủ quán hai hũ nghi đựng tro cốt được bọc kỹ bằng băng keo, ghi tên: “Nguyễn Thị Cẩm Thanh, Vũ Văn Trọng, ngày 9/1/2021” và “Huỳnh Thị Xuân Xanh, tháng 1/2021”.

Tìm nam thanh niên say xỉn để quên 2 hũ nghi đựng tro cốt ở quán ăn - Ảnh 2
Trong 3 hũ bị bỏ lại có 2 hũ được nghi là đựng tro cốt.

Cũng thông tin về vụ việc trên, báo Người lao động cho biết, nam thanh niên trước đó điều khiển xe Dream, mặc áo khoác Jean, có xăm hình trên 2 tay nhưng bà không nhớ rõ nhân dạng, đầu cắt đinh. Sau khi gọi món, người này bỏ lại balo màu xanh rồi nhanh chóng rời đi chủ quán gọi với nhưng không được.

Hiện, Công an phường Khuê Trung (Đà Nẵng) đang phát thông báo tìm người để quên những món đồ có đặc điểm nhận dạng nêu trên.