Tiffany đáp trả gay gắt khi bị hỏi kém duyên từ phóng viên

Pha trả lời của  (SNSD) trước câu hỏi kém duyên từ phóng viên cực kỳ đi vào lòng người. Dân tình tán thành không ngớt.

Tiffany tại buổi họp báo ra mắt Chicago.

Thời gian gần đây, SNSD không có hoạt động nghệ thuật, tuy nhiên trên danh nghĩa vẫn là một nhóm nhạc 8 thành viên. Hiện tại, Tiffany, Sooyoung và Seohyun đã rời khỏi công ty SM để có cho mình hướng phát triển mới. Và mới đây, Tiffany đã tham gia vào mộ dự án nhạc kịch mang tên Chicago.

Tiffany đáp trả gay gắt khi bị hỏi kém duyên từ phóng viên - Ảnh 1
Tiffany gợi cảm trong vở nhạc kịch.

Trong buổi họp báo của vở nhạc kịch Chicago, Tiffany có phần giao lưu cùng giới truyền thông. Tại đây, một phóng viên đã hỏi nữ thần tượng: “Tiffany tham gia vở nhạc kịch khi đang là thành viên nhóm nhạc nữ (SNSD). Tại sao bạn lại ở đây và bạn có kế hoạch quay trở lại hoạt động với nhóm của mình không?".

Trước một câu hỏi được cho là ‘kém duyên’ này, Tiffany vô cùng bình tĩnh, đáp lại nhẹ nhàng: “Em sẽ tiếp tục là thành viên của nhóm nhạc nữ và là diễn viên nhạc kịch trong tương lai ạ".

Tiffany đáp trả gay gắt khi bị hỏi kém duyên từ phóng viên - Ảnh 2
Nữ idol gặp phải câu hỏi khó nhưng vẫn trả lời ngon ơ.

Nghe được câu trả lời của nữ idol, công chúng đánh giá cao về khả năng ứng xử từ phía Tiffany. Bên cạnh đó, câu hỏi được đặt ra lại nhận về nhiều chỉ trích:

– Nguyên dàn vocal line nhà SNSD đều đi rồi nên mấy anh chị phóng viên bớt hỏi vô duyên giùm ạ. Nhóm có vocal tốt ngại gì không khoe.

– Tại vì giỏi nên làm thành viên nhóm nhạc, ca sĩ solo hay diễn viên nhạc kịch đều được vậy á. Chịu không chịu thì thôi.

– Trả lời lịch sự, nhẹ nhàng, đỉnh quá chị yêu.

Stephanie Young (sinh năm 1989), thường được biết đến với nghệ danh Tiffany hoặc Tiffany Young, là một nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc quốc dân Girls’ Generation (SNSD) do công ty giải trí SM Entertainment thành lập và quản lý. Vào năm 2017, cô đã rời khỏi SM và gia nhập Paradigm Talent Agency. Tiffany hiện là người mẫu, ca sĩ solo hoạt động song song tại Mỹ và Hàn Quốc.

Nguồn tổng hợp