Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ gây tranh cãi

Anh Tú - 21/11/2020

Các thí sinh cùng Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ trong đêm chung kết HHVN 2020, nhận được nhiều tranh cãi trái chiều.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, các thí sinh cùng Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ trình diễn trên sân khấu đã nhận được không ít bình luận 'chê bai'. Được biết, đây là BST áo dài của NTK Nguyễn Nhật Huy, lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam thời HLV Park Hang Seo.

Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ gây tranh cãi - Ảnh 1

Nhiều người cho rằng, ý tưởng in hình những gương mặt vàng trong làng bóng đá Việt dưới tà áo dài khá độc đáo, tuy nhiên phần lớn khán giả nhận xét việc in như vậy vô cùng kém hợp lý. Hình ảnh của HLV và các cầu thủ méo mó qua những bước đi trình diễn loạt người đẹp. Chẳng những thế, tóc dài của Tiểu Vy còn che khuất hết diện mạo HLV Park Hang Seo.

Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ gây tranh cãi - Ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ gây tranh cãi - Ảnh 3

Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ gây tranh cãi - Ảnh 4
Người đẹp Cẩm Đan.

Câu chuyện các thí sinh cùng Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ trong đêm chung kết HHVN 2020, vẫn đang gây tranh cãi kịch liệt. Không phải ngẫu nhiên mà đề tài áo dài luôn khiến mọi người quan tâm. Bởi suốt thời gian qua, CDM Việt Nam không ngừng bàn tán với những chủ đề liên quan đến chiếc áo dài truyền thống. Và với những hình ảnh mới nhất từ cuộc thi Hoa hậu này, chắc hẳn công chúng sẽ còn bình luận dài.

Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ gây tranh cãi - Ảnh 5

Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ gây tranh cãi - Ảnh 6
Tóc Tiểu Vy che gương mặt HLV Park Hang Seo.

Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ gây tranh cãi - Ảnh 7

Tiểu Vy mặc áo dài in hình cầu thủ gây tranh cãi - Ảnh 8
Cận cảnh hình ảnh các cầu thủ in ở phần dưới tà áo dài gây tranh cãi.

Nguồn tổng hợp