Tiểu Vy bị dìm hàng trên thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Chiếc váy có phần mạo hiểm của Tiểu Vy tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến nàng Hoa hậu trông khá dừ và chênh hơn tuổi so với 2 đàn chị Á hậu.

Tại thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, bộ ba hương sắc bậc nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có màn tương phùng bắt mắt. Tuy nhiên, dù mới tròn đôi mươi, kém tuổi hai Á hậu Thuý An và Phương Nga, nhưng bộ trang phục cầu kỳ lần này khiến Tiểu Vy bị dìm hàng 'sâu sắc'.

Những người đẹp quy tụ tại đêm thi quan trọng nhất của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020

Chiếc váy Tiểu Vy sử dụng trong màn xuất hiện lần này có sắc cam san hô tươi tắn, nổi bật cùng những viên đá nhiều màu lấp lánh tại hông váy. Thế nhưng, thiết kế tổng thể bộ đồ lại mang đường cut out quá to ngay tại đoạn eo, cộng thêm kiểu dáng xẻ tà cao hun hút gây 'hốt hoảng' cho người nhìn khi dõi theo mỗi bước chân của người đẹp.

Ngoài ra đoạn vải trong suốt, nhấn nhá táo bạo đã vô hình chung làm vòng eo Tiểu Vy trông có vẻ to hơn bình thường. Bên cạnh đó, lối trang điểm cô lựa chọn vào đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng góp phần khiến nhan sắc 'nàng Hậu' hơi dừ so với lứa tuổi.

Thông tin về Hoa hậu Tiểu Vy: Trần Tiểu Vy sinh ngày 23/8/2000, là một hoa hậu người Việt Nam. Cô đoạt được ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2018 và trở thành đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2018. Từ ngày đăng quang, Tiểu Vy nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi đời tư trong sạch cũng như khá siêng năng trong các hoạt động nghệ thuật, hoạt động vì cộng đồng,..

Nguồn: Tổng hợp