'Tiểu Hoa khôi Tây Đô' Bảo Ngọc diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm

Khác với vẻ đẹp dễ thương ngày nhỏ, ‘Tiểu Hoa khôi Tây Đô’ Bảo Ngọc giờ xinh tựa thiếu nữ mới lớn, công chúng khen ngợi hết lời.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc là một trong những mẫu nhí xinh xắn và không mấy xa lạ với công chúng trong và ngoài nước. Cách đây 5 năm, Bảo Ngọc từng tham gia Gương mặt thân quen nhí, giành giải Á quân.

Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cùng nhiều tài lẻ như ca hát, nhảy, diễn xuất… mà Bảo Ngọc có nhiều dịp gặp gỡ người nổi tiếng, thậm chí được gọi với biệt danh Hoa hậu tương lai hay ‘Tiểu Hoa khôi Tây Đô’ Bảo Ngọc.

Tiểu Hoa khôi Tây Đô Bảo Ngọc diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm - Ảnh 1
Bảo Ngọc chung khung hình với các Hoa hậu Việt Nam.

Cách đây 4 năm, bộ ảnh ‘Tiểu Hoa khôi Tây Đô’ Bảo Ngọc diện áo lụa truyền thống thu hút sự chú ý của dân mạng bởi vẻ xinh đẹp trong trẻo, dễ mến. Chẳng những vậy, khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn “ăn đứt" vẻ đẹp của cô.

Tiểu Hoa khôi Tây Đô Bảo Ngọc diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm - Ảnh 2
Cô bé có gương mặt xinh xắn từ thuở nhỏ.

Tiểu Hoa khôi Tây Đô Bảo Ngọc diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm - Ảnh 3
Bảo Ngọc nổi bật trong trang phục áo lụa.

Tới nay, khi đã trở thành nhóc tỳ 12 tuổi, một lần nữa Lê Huỳnh Bảo Ngọc tung ra bộ ảnh mặc áo bà ba truyền thống được chụp tại đầm sen. Với vóc dáng thanh thoát cùng gương mặt V-line xinh đẹp của Bảo Ngọc khiến ai cũng phải ‘chết mê chết mệt’.

Cùng kiểu diện áo truyền thống thế nhưng vẻ đẹp của Bảo Ngọc đã có sự thay đổi rõ rệt. Tiểu Hoa khôi ngày càng ra dáng thiếu nữ, yểu điệu hơn nhiều.

Tiểu Hoa khôi Tây Đô Bảo Ngọc diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm - Ảnh 4
Tiểu Hoa khôi Tây Đô ra dáng thiếu nữ.

Tiểu Hoa khôi Tây Đô Bảo Ngọc diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm - Ảnh 5
Nhan sắc của Tiểu Hoa khôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Tiểu Hoa khôi Tây Đô Bảo Ngọc diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm - Ảnh 6
Bảo Ngọc diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm khác lạ đi nhiều.

Tiểu Hoa khôi Tây Đô Bảo Ngọc diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm - Ảnh 7

Tiểu Hoa khôi Tây Đô Bảo Ngọc diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm - Ảnh 8
Cô bé chăm chút hơn về vẻ ngoài của mình.

Được biết ngoài đời thực, ‘Tiểu Hoa khôi Tây Đô’ Bảo Ngọc  đối đáp rất lễ nghi với người lớn. Trên trang cá nhân của bé, khi được mọi người dành lời khen đều có những lời cảm ơn, thưa gửi rất lễ độ. Bảo Ngọc đang theo học một trường quốc tế ở TP.HCM, thỉnh thoảng tham gia nghệ thuật như đóng phim, chụp hình quảng cáo.

Tiểu Hoa khôi Tây Đô Bảo Ngọc diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm - Ảnh 9
Bảo Ngọc được đánh giá là tiểu mỹ nhân, có tiềm năng thành Hoa hậu trong tương lai.

Đôi nét về bé Bảo Ngọc

Bảo Ngọc sinh năm 2008, sớm tỏ ra có năng khiếu về nghệ thuật nên được gia đình tạo điều kiện tham gia các sân chơi Đồ Rê Mí 2014, Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015, Siêu Mẫu Nhí tạp chí Mẹ & Con 2015,… và đều ghi dấu ấn đẹp trong lòng khán giả. Bảo Ngọc nhanh chóng trở thành cái tên sao nhí nổi tiếng được ưu ái mời góp mặt nhiều chương trình, đóng quảng cáo, làm mẫu nhí và đặc biệt còn được đạo diễn Việt kiều Victor Vũ giao vai trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Nguồn tổng hợp