Tiêu Chiến mặt đỏ bừng và liên tục nâng ly ở tiệc tất niên

Một số bức ảnh Tiêu Chiến mặt đỏ bừng, tay nâng ly rượu vang trong buổi tiệc tất niên đã được chia sẻ. Không ít fan tỏ ra lo lắng cho thần tượng của mình.

Mới đây, một loạt ảnh Tiêu Chiến mặt đỏ bừng, tham gia tiệc tất niên cùng với nhân viên, đồng nghiệp đã được chia sẻ. Nam diễn viên ‘Trần Tình Lệnh’ tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ, diện đồ cực trẻ trung. Tuy nhiên, điều khiến mọi người tò mò nhất có lẽ chính là nguyên nhân khiến mặt anh đỏ bừng lên như vậy.

Tiêu Chiến mặt đỏ bừng và liên tục nâng ly ở tiệc tất niên - Ảnh 1

Tiêu Chiến mặt đỏ bừng và liên tục nâng ly ở tiệc tất niên - Ảnh 2
Bức ảnh khi mọi người vẫn còn đang tươi tỉnh

Nhìn biểu cảm trên gương mặt, nhiều người đoán rằng Tiêu Chiến đã bị phạt rượu, nhìn khá miễn cưỡng nhưng vẫn phải vui vẻ uống hết. Nhìn Tiêu Chiến mặt đỏ bừng nhiều fan vẫn phải xuýt xoa vì thần tượng quá đỗi đáng yêu và điển trai.

Tiêu Chiến mặt đỏ bừng và liên tục nâng ly ở tiệc tất niên - Ảnh 3

Tiêu Chiến mặt đỏ bừng và liên tục nâng ly ở tiệc tất niên - Ảnh 4
Tiêu Chiến mặt đỏ bừng, liên tục nâng ly

Có ý kiến cho rằng dù chỉ là những hình chụp trong điều kiện ánh sáng không đủ, không cần photoshop nhưng nhìn Tiêu Chiến vẫn vô cùng cuốn hút. Không ai nghĩ nam diễn viên đã gần 30 tuổi trong loạt ảnh mới này.

Tiêu Chiến mặt đỏ bừng và liên tục nâng ly ở tiệc tất niên - Ảnh 5
Chẳng ai nghĩ nam diễn viên đã gần 30 tuổi

Cách đây không lâu, studio của Tiên Chiến đã bị gây rối và phải báo cảnh sát để nhờ giải quyết. Được biết, lý do bắt nguồn từ việc sáng 29/1, có 2 người đàn ông trung niên liên tục gây rối. 1 người lái chiếc xe tuyên truyền bằng đèn LED, sử dụng hình thức loa phát thanh để cố ý gây mất trật tự nơi công cộng dưới toà nhà đặt phòng làm việc của Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến mặt đỏ bừng và liên tục nâng ly ở tiệc tất niên - Ảnh 6
Studio của Tiêu Chiến báo cảnh sát đồng thời đưa ra văn bản giải thích rõ ràng

Tiêu Chiến (sinh ngày 5 tháng 10 năm 1991) là một nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam XNINE (X Cửu Thiếu Niên Đoàn). Anh bước chân vào ngành công nghiệp giải trí Hoa ngữ từ năm 2015, đến nay anh đã 29 tuổi.

Dù debut với vai trò ca sỹ nhưng Tiêu Chiến nổi tiếng hơn ở mảng phim ảnh. Sau khi “làm mưa làm gió" và tạo nên làn sóng Trung Lưu khắp châu Á sau thành công lớn của phim cổ trang Trần Tình Lệnh, hợp tác cùng Vương Nhất Bác, tên tuổi của Tiêu Chiến nổi lên như một ngôi sao hàng đầu Trung Quốc.

Nguồn: Tổng hợp