Tiêu Chiến lộ tính cách thật khi đi mua sắm

Tính cách thật của Tiêu Chiến ngoài đời khiến công chúng vô cùng thích thú. Anh giản dị, vui vẻ khi đến trung tâm thương mại.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ loạt hình ảnh Tiêu Chiến có mặt tại trung tâm thương mại ở Thường Châu để mua sắm. Người này cho hay, ở ngoài đời thực, Tiêu Chiến không hề tỏ ra vênh váo hay ngạo mạn, thậm chí khá hiền và rất giản dị.

Tiêu Chiến lộ tính cách thật khi đi mua sắm - Ảnh 1

Khi đi dạo trong trung tâm thương mại, nam diễn viên vẫn mặc nguyên một bộ đồ từ sân bay Thường Châu trông khá thoải mái và vui vẻ. Nhiều fan đã nhìn thấy Tiêu Chiến từ đằng xa nhưng không đến lại gần vì sợ làm phiền không gian riêng tư của anh.

Tiêu Chiến lộ tính cách thật khi đi mua sắm - Ảnh 2
Tiêu Chiến bị bắt gặp đi mua sắm.

Trước đó, nhiều người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Thường Châu từ rất lâu để đợi Tiêu Chiến. Trợ lý cũng như người đại diện luôn theo sát sao Hoa ngữ trong suốt quá trình di chuyển.

Tiêu Chiến lộ tính cách thật khi đi mua sắm - Ảnh 3
Nam diễn viên tới Thường Châu có lịch trình làm việc.

Tiêu Chiến (sinh ngày 5 tháng 10 năm 1991) là một nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam XNINE (X Cửu Thiếu Niên Đoàn). Anh bước chân vào ngành công nghiệp giải trí Hoa ngữ từ năm 2015, đến nay anh đã 29 tuổi.

Dù debut với vai trò ca sỹ nhưng Tiêu Chiến nổi tiếng hơn ở mảng phim ảnh. Sau khi “làm mưa làm gió" và tạo nên làn sóng Trung Lưu khắp châu Á sau thành công lớn của phim cổ trang Trần Tình Lệnh, hợp tác cùng Vương Nhất Bác, tên tuổi của Tiêu Chiến nổi lên như một ngôi sao hàng đầu Trung Quốc.

Nguồn: QQ