Tiết lộ hiếm về con gái út 9 tuổi chưa bao giờ lộ diện của Hoài Linh

Đây là lần đầu tiên và duy nhất Hoài Linh chia sẻ về những người con ruột của mình mà suốt bao năm khán giả không hề hay biết.

Phải nói rằng, Hoài Linh là nghệ sĩ có đời tư bí mật nhất của showbiz Việt. Những lần hiếm hoi chia sẻ về vợ con của danh hài gạo cội khiến các fan thêm phần tò mò. Mới đây, Võ Lê Thành Vinh còn bị đồn không phải là con ruột Hoài Linh càng làm dân tình xôn xao.

Năm 2016, cư dân mạng bất ngờ tìm kiếm được trang cá nhân và thông tin của Võ Lê Thành Vinh. Một thời gian sau, Hoài Linh mới lần đầu đăng tải ảnh con trên mạng xã hội: “Ráng học cho giỏi nha thằng ‘tró con". 1 năm nữa là ra trường rồi”. Thời điểm đó, Thành Vinh vẫn đang học đại học. Tới khoảng năm 2019, Hoài Linh và Thành Vinh mới thoải mái hơn trong việc công khai mối quan hệ.

Đặc biệt, trong chuyến lưu diễn ở Nhật Bản vào năm 2014, Hoài Linh từng trải lòng về gia đình và con ruột. Danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Có nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa… Trời ơi! Mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi”. Như vậy đến nay, con út của Hoài Linh được khoảng 9 tuổi nhưng chưa lần nào lộ diện.

Hoài Linh từng tiết lộ về chuyện tình của mình với người vợ xinh đẹp tên Thanh Hương.

Trải lòng về con út, Hoài Linh đã nói: “Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cười một người rồi. Mà đúng thiệt, ông bà mình nói không có câu nào sai. Cười người chớ vội cười lâu, cười người hôm trước hôm sau người cười. Hiện giờ, người ta cười lại em, em nhục hết biết nhưng mà không sao. Con là cái phước, cái lộc. Thôi trời cho sao mình lãnh vậy”.

Danh hài cũng tiết lộ sự “tréo ngoe” của việc ra đời những đứa con: “Nói chứ hoàn cảnh cũng éo le lắm. Lấy nhau 10 năm, ly thân 9 năm không có đứa nào hết, về sáp sáp vui vui… dính. Chỉ có khán giả tại đây mới biết thôi, chuyện này Linh giấu kỹ lắm…” 

Đến thời điểm này, Hoài Linh vẫn chưa tiết lộ lý do nam nghệ sĩ và vợ chia tay.

Lần hiếm hoi Hoài Linh tiết lộ về 2 con ruột.

Giữa năm 2017, mạng xã hội từng xôn xao trước thông tin con trai Hoài Linh là người Việt duy nhất, cũng là một trong 14 người may mắn trong số hàng nghìn hồ sơ ứng tuyển vào vị trí kỹ sư của hãng hàng không Mỹ American Airlines.

Thành Vinh đang là kỹ sư sửa chữa máy bay của hãng hàng không này. Ngay từ ngày nhỏ sống với gia đình ở Đồng Nai, mỗi lúc tan học về, Thành Vinh thường chỉ tay lên bầu trời và hỏi bố tại sao những con chim lại bay cao như vậy. Hoài Linh trả lời con trai rằng đó là những cỗ máy biết bay. Cậu bé tò mò tại sao cỗ máy lại biết bay và từ đó cậu ấp ủ giấc mơ được góp phần chế tạo cổ máy ấy.

Nguồn: TH