Tiến lùi loạn xạ nữ tài xế đâm liên tiếp 2 ô tô, người đi đường hoảng sợ

Nhiều người phải thốt lên 'Ối giời ơi' với cách đi xe của nữ 'quái xế' dưới đây, khi lùi xe quay đầu lại đâm liên tiếp vào 2 chiếc ô tô trước mặt, làm xe máy ngã đổ.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đang lan truyền nhanh chóng một đoạn clip quay lại cảnh tượng một chiếc ô tô liên tục tiến lùi và va quệt với những phương tiện khác đang lưu thông trên đường, khiến mọi người được một phen 'hú hồn hú vía' và thu hút hàng trăm lượt bình luận.

Đoạn video về nữ 'quái xế' trong ngày 8/3 được đăng tải trên trang mạng xã hội.

Có người còn khuyên chị em nên đi grab cho khỏe chứ đừng nên lái xe ra đường.

Đa phần những lượt bình luật đều phải thốt lên 'Ối giời ơi' với cách đi xe của nữ tài xế này và nghĩ chị hãy đi taxi hay để chồng hoặc con đèo đi, thậm chí là nên ở nhà để giữ tính mạng cũng như tránh làm nguy hiểm đến người bên cạnh. Đồng thời không hiểu chị lấy được bằng lái bằng cách nào.

Được biết, vụ việc xảy ra ngày 8/3 vừa qua, tại một con ngõ trên đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào lúc 8 giờ sáng. Đây được cho là một trong những khung giờ cao điểm của Thủ đô Hà Nội vế vấn nạn tắc đường khi người người nhà nhà đi học và đi làm.

Quyết định quay đầu khi đường đông của nữ tài xế.

Cụ thể, theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô lưu thông phía sau, tại thời điểm nói trên trời bắt đầu đổ mưa lất phất, lưu lượng xe di chuyển trong con ngõ này là khá đông cả xe đạp, xe máy lẫn ô tô chen chúc nhau lấn sang làn đường bên cạnh.

Do con ngõ ngày khá tắc mà một chiếc ô tô màu đỏ hiệu Ford Fiesta được điều khiển bởi một người phụ nữ trung niên có ý định quay đầu đi cung đường khác. Tuy nhiên, pha quay đầu này lại làm nhiều người khiếp vía. Chẳng những giật lùi rồi va chạm mạnh vào chiếc xe gắn camera hành trình mà ngay sau đó, chiếc xe này còn bất ngờ quay đầu lại vị trị ban đầu và đâm liên tiếp vào 2 ô tô hiệu Toyota Corolla Altis và Ford Escape trước mặt làm những chiếc xe máy bên cạnh ngã đổ.

Đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe đâm liên tiếp vào 2 ô tô trước mặt.

Tuy nhiên, rất may vụ việc này không xảy ra thương vong về người. Nhiều người cho rằng, do luống cuống nhấn nhầm chân ga mới dẫn tới sự việc tai nạn liên tiếp này và cảm thấy may mắn cho chủ phương tiện xe máy khi quyết định di chuyển lên trên, nếu chậm 1 phút thôi có thể trả giá bằng cả tính mạng của mình.

Nhiều người cảm thấy mấy người đi xe thật may mắn, nhất là chủ xe wave trắng vừa di chuyển lên trên.

Tổng hợp