Tiến Luật và Ngọc Trinh ủng hộ miền Trung giữa lúc bão lũ khẩn cấp

Chung tay cùng đồng nghiệp và các mạnh thường quân, Tiến Luật và Ngọc Trinh ủng hộ miền Trung và cầu nguyện cho đồng bào sớm vượt qua khó khăn.

Xót xa cho tình cảnh khốn cùng của đồng bào 4 tỉnh miền Trung Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế khi mưa lũ gây ngập lụt nghiêm trọng, đã có rất nhiều sao Việt lên tiếng kêu gọi quyên góp. Mới đây, vợ chồng Lý Hải Minh Hà đã vận động ủng hộ được hơn nửa tỷ đồng, Hoa hậu H'Hen Niê đóng góp 50 triệu đồng, MC Đại Nghĩa quyên tặng 60 triệu đồng.

Mới đây, Ngọc Trinh cũng gửi lời cầu nguyện cho bà con miền Trung sớm vượt qua khó khăn, trở lại với cuộc sống bình yên. "Một điều ước cho miền Trung ruột thịt, cầu mong cho thiên tai qua nhanh" - Ngọc Trinh ủng hộ miền Trung.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng chuyển khoản 50 triệu đồng thông qua quỹ từ thiện của Á hậu Lệ Hằng hướng về đồng bào miền Trung. Hoa hậu càng mong cộng đồng mạng hưởng ứng phong trào lá lành đùm lá rách để đồng bào được cứu trợ kịp thời.

Không chỉ có Ngọc Trinh ủng hộ miền Trung, Tiến Luật có hình thức ủng hộ rất riêng khi sắp tới, anh sẽ tổ chức 1 trận giao hữu bóng đá giữa các nghệ sĩ nhằm gây quỹ cho đồng bào 4 tỉnh bão lũ vào ngày 15/10 tới tại sân bóng đá TP.HCM.

Sau khi ông xã Thu Trang kêu gọi, nhiều nghệ sĩ như Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai, Quách Ngọc Tuyên, Châu Khải Phong, TiTi (HKT),... đã xác nhận tham gia: "Số tiền ủng hộ chúng tôi sẽ công khai và cập nhật tại trận đấu và ban tổ chức sẽ sắp xếp ra miền Trung trao quà tận tay cho bà con sớm nhất có thể".

Trước đó, vợ chồng Lý Hải đã vận động được hơn 500 triệu và dự định chia nhỏ thành 1000 phần quà dành cứu trợ cho đồng bào vùng lũ: "Cám ơn các bạn, không bao giờ chần chừ đồng hành cùng gia đình Hà, Hà sẽ đăng sao kê khi tổng kết như vẫn làm ạ. Năm nay là năm thứ 8 mình đồng hành cùng nhau hỗ trợ miền Trung rồi đó. Thời gian nhanh quá cả nhà nhỉ".