Tiến Luật tố Ninh Dương Lan Ngọc ăn cắp đồ

Tiến Luật tố Ninh Dương Lan Ngọc ăn cắp đồ trong một bài đăng gần đây trên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi bật cười.

Mới đây, Tiến Luật tố Ninh Dương Lan Ngọc ăn cắp đồ của mình trong hậu trường một buổi quay hình. Cụ thể, ông xã 'hoa hậu hài' Thu Trang đăng tải một bài viết phàn nàn chuyện vừa để mất một đôi vớ khi đi quay cùng Lan Ngọc.

Điều đáng nói là sau một hồi tìm kiếm, Tiến Luật phát hiện ra đôi vớ nằm lăn lóc ngay gần chỗ nữ diễn viên Cánh đồng bất tận đang nghỉ ngơi. Không còn nghi ngờ gì nữa, Tiến Luật tố Ninh Dương Lan Ngọc ăn cắp đồ của mình và lên tiếng nhắc nhở.

"Sáng nay đi làm, loay hoay tìm đôi vớ mất cả tiếng mới chợt nhận ra bị mất đêm qua, ngay chỗ Ninh Dương Lan Ngọc nằm. Nhỏ em đẹp người mà cái nết ngộ quá trời. Hy vọng hôm nay em hối hận với những gì đã làm. Chúc buổi sáng vui và bàn tay sạch sẽ" - ông xã Thu Trang dở khóc dở cười.

Lan Ngọc bị đàn anh tố 'đẹp người mà cái nết ngộ quá trời'.

Trước cáo buộc từ Tiến Luật, mỹ nhân sinh năm 1990 vội vàng lên tiếng thanh minh. Mặc dù Lan Ngọc thú nhận đã đụng vào đôi vớ này nhưng chỉ với mục đích vứt bỏ chúng đi chứ không hề có ý chôm chỉa. "Đôi vớ rất thúi nên đã được thủ tiêu tránh làm ảnh hưởng tiến độ của đoàn. Thân!" - cô nàng viết.

Tiến Luật tố Ninh Dương Lan Ngọc ăn cắp đồ nên nam nghệ sĩ không dễ gì hài lòng với cách chống chế này: "Thúi ư? Đôi vớ mới mua chưa được 20 phút mà thúi ư? Haizz, ok, giờ đẹp nói gì cũng được mọi người thương". Cách 'bẻ lái' cực gắt của ông xã Thu Trang khiến Lan Ngọc không biết phải xuất chiêu đáp trả sao cho hợp lý hợp tình. Chứng kiến màn đối đáp vui của các nghệ sĩ, khán giả yên tâm phần nào về tình hình sức khỏe của Lan Ngọc.

Thời gian trước, Tiến Luật cũng từng tố Huỳnh Phương 'chôm' kính mắt hàng hiệu của anh. Danh hài còn tung ảnh bằng chứng khiến đàn em không thể chối cãi: "Tôi khoe vì tôi vui, tôi không ngờ mình vô tình khơi gợi lòng tham bên trong con người của nó. Quay đầu đi em, hãy bỏ lại trong xe anh, anh sẽ xem như chưa từng mất cái kính nhé. Anh không muốn phốt ai trên mạng hết nên anh tế nhị che mặt em. Nhưng nếu tới ngày mai anh vẫn không thấy kính, anh buộc phải nói tên em đó nhé".

Huỳnh Phương cũng có cách đáp trả cao tay không kém Lan Ngọc: "Tội vu khống và làm mất danh dự người khác không nhẹ đâu nhé anh trai. Tôi không phân bua. Mọi vấn đề xin trao đổi với luật sư của tôi nhé".

Thông tin về Ninh Dương Lan Ngọc

Cô là một nữ diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam, cô giành được nhiều giải thưởng như: Quán quân của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" mùa thứ 6, "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" giải Cánh diều vàng tính đến năm 2018.

Bên cạnh đó Lan Ngọc cũng rất chăm chỉ xuất hiện trên truyền hình với tư cách là một nghệ sĩ hài hước, mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả.