Tiến Luật "khóc hết nước mắt" khi vợ cạo trọc đầu

Được Thu Trang tự tay cắt tóc tại gia trong thời điểm giãn cách, Tiến Luật mếu máo "khóc hết nước mắt" vì đầu không còn một cọng tóc.

Hiện nay, TP.HCM đang trong quá trình giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh, người dân 100% phải ở nhà thực hiện quy định của Nhà nước. Cũng giống như bao gia đình, vợ chồng Tiến Luật và Thu Trang cũng nghiêm chỉnh tuân thủ.

Đặc biệt, khi thấy Tiến Luật không thể tới tiệm cắt tóc, Thu Trang đã trổ tài cắt tóc tại gia giúp chồng thay đổi diện mạo. Tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng này cho vợ, song Tiến Luật lại sớm hối hận.

Thu Trang giúp chồng tút tát lại diện mạo.

Mới đây, trên trang cá nhân, anh chia sẻ những hình ảnh bà xã xử gọn mái tóc của mình, kèm dòng trạng thái giận dỗi Thu Trang: "Cả nhà hãy đòi lại công lý giúp tôi với. Tôi chẳng thiết tha gì nữa".

Xem những khoảnh khắc này, có thể thấy Thu Trang rất tậm huyết với việc giúp ông xã, cô còn tìm túi nilon quấn quanh cổ Tiến Luật để khi cắt tóc không bị rơi vào người. Thậm chí, để Tiến Luật yên tâm, Thu Trang còn tự hào khoe: "Trời ơi, em cắt là đẹp bá cháy luôn á".

Tiến Luật lo lắng tay nghề của vợ.

Sau ít phút, thành quả cuối cùng khiến ngay cả Thu Trang cũng phải bật cười. Hình ảnh Tiến Luật "đầu không còn một cọng tóc" đã thu hút sự quan tâm của khán giả, ai cũng vừa thấy thương lại phì cười.

Đầu của Tiến Luật giờ không còn một cọng tóc.

Chứng kiến sự việc này của Thu Trang và Tiến Luật, người hâm mộ không khỏi thích thú. Có thể thấy, đôi vợ chồng này luôn thể hiện tình cảm, sự gắn kết với nhau theo cách riêng mà không ngại bất kỳ việc gì.

Tiến Luật cho biết Thu Trang là người phụ nữ quyền lực trong gia đình.
Gia đình nam diễn viên.

Nguồn tổng hợp