Tiến Linh, Văn Hậu bị đồng đội đăng ảnh trêu chọc

Trong thời gian cách ly, nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam như Tiến Linh, Đức Huy, Văn Hậu thích thú khi chia sẻ loạt ảnh thời ngố tàu của đồng đội.

Các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam đang thực hiện cách ly tập trung sau khi trở về từ UAE. Trong thời gian này, thành viên của đội ở riêng trong phòng, không được gặp gỡ nhau. Có thời gian rảnh rỗi, nhiều cầu thủ tích cực tương tác với đồng đội trên mạng xã hội. Ngày thứ 3 cách ly tập trung, các cầu thủ như Đức Huy, Tiến Linh, Văn Hậu khiến fan bật cười khi liên tục "đào mộ" ảnh cũ để trêu chọc nhau. Ảnh: Nhóm phóng viên.
Trò "đào" ảnh cũ bắt đầu khi Phạm Đức Huy bình luận dưới bài đăng của Nguyễn Tiến Linh bằng bức ảnh thời ngố tàu của tiền đạo Becamex Bình Dương. "Từ anh phụ xe khách đường dài tới tiền đạo số 1 đội tuyển Việt Nam, gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu", Đức Huy trêu chọc. Tấm hình nhanh chóng được fan của Tiến Linh chia sẻ lại trên các diễn đàn về bóng đá. Ảnh chụp màn hình.
Đoàn Văn Hậu nhanh chóng "bắt trend" khi chia sẻ loạt hình ảnh cũ của các đàn anh Duy Mạnh và Đức Huy trong một lần hai cầu thủ cùng đi ăn đám cưới. Cầu thủ quê Thái Bình còn bình luận thêm nhiều ảnh "dìm hàng" Thành Chung, Tiến Linh, Đình Trọng.
Hà Đức Chinh "đào" lại bức ảnh cũ từ tháng 2/2016 của Văn Hậu bằng một bình luận. Chỉ sau ít giờ, bức hình của cầu thủ sinh năm 1999 có được lượng tương tác tăng đột biến, với 72.000 lượt thích và 13.000 bình luận. Văn Hậu khiến fan bật cười khi phải xin các đàn anh và người hâm mộ ngừng bình luận vào bức ảnh cũ của mình. Ảnh: Đoàn Văn Hậu.
Để đáp trả, Văn Hậu cũng nhanh chóng bình luận dưới bức ảnh từ năm 2015 của Hà Đức Chinh. Hậu Vệ quê Thái Bình tag tên của nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam như Đức Huy, Hai Long, Quế Ngọc Hải để cùng trêu chọc đàn anh. Ảnh chụp màn hình.

Fan của Đức Chinh cũng tìm lại nhiều hình ảnh hài hước của anh và bày tỏ sự thích thú. Người hâm mộ nhận xét sau nhiều năm, Đức Chinh không có nhiều thay đổi về cả ngoại hình lẫn tính cách hài hước. Ảnh: Hà Đức Chinh.

Thay ảnh đại diện Facebook sau khi kết thúc hành trình tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, song Quế Ngọc Hải cũng bị đồng đội đăng lên mạng bức ảnh cách đây nhiều năm. Nhiều fan ngưỡng mộ khi "ông bố trẻ" có ngoại hình ngày càng điển trai, thu hút. Quế Ngọc Hải đang cùng các cầu thủ CLV Viettel cách ly tại Thái Lan trong thời gian chờ giải đấu AFC Champions League. Ảnh: Quế Ngọc Hải.